โบรกเกอร์ฟอเร็กซ์ที่ดีที่สุดในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก 2021

การได้รับรางวัลโบรกเกอร์ฟอเร็กซ์ที่ดีที่สุดนั้น ถือเป็นความสำเร็จครั้งสำคัญสำหรับเรา Fullerton Markets ได้รับคำแนะนำจากความเชื่ออย่างแรงกล้าว่าความสำเร็จของบริษัทนั้น ขึ้นอยู่กับความพึงพอใจของลูกค้าของเรา ด้วยเหตุนี้ เราจึงมุ่งมั่นที่จะมอบประสบการณ์การเทรดที่เชื่อถือได้ ปลอดภัย และราบรื่นแก่เทรดเดอร์ และพันธมิตรของเรา

Divider-awards

แพลตฟอร์ม Copy-Trading ยอดเยี่ยมแห่งเอเชียแปซิฟิก 2021

อีกหนึ่งรางวัลการันตีว่า CopyPip เป็นแพลตฟอร์ม Copy-Trading ที่ดีที่สุดในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิ โดยรางวัลนี้เป็นข้อพิสูจน์ถึงความมุ่งมั่นของเราในการสร้างประสบการณ์ที่สร้างสรรค์ เป็นมิตรกับผู้ใช้ และเทรดเดอร์ของเรา

Divider-awards

รางวัลโปรแกรมหุ้นส่วนยอดเยี่ยมประจำปี 2021

รางวัลนี้ได้ทำการมอบให้แก่ Fullerton Markets สำหรับการมีโปรแกรมพันธมิตร หรือโปรแกรมหุ้นส่วนอันเป็นนวัตกรรมใหม่ ซึ่งเสนอสิ่งจูงใจ และโอกาสที่คุ้มค่ามากมายสำหรับพันธมิตรในการสร้างรายได้ รางวัลนี้ได้พิสูจน์ให้เห็นถึงความทุ่มเทของทีมเราในการช่วย และสนับสนุนให้พันธมิตรของ Fullerton Markets ประสบความสำเร็จมากขึ้น ไม่ว่าคุณจะเป็นเทรดเดอร์ ผู้แนะนำโบรกเกอร์ White Label หรือ Money Manager ก็ตาม Fullerton Markets นั้นมุ่งมั่นที่จะช่วยให้ลูกค้า และหุ้นส่วนของเราสามารถนำธุรกิจ และเส้นทางการเทรดของพวกเขาไปสู่อีกระดับที่เหนือกว่าเดิม

Divider-awards

รางวัลสุดยอดความปลอดภัยด้านเงินทุน ประจำปี 2021

เรารู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้รับรางวัลสุดยอดความปลอดภัยด้านเงินทุน (Best Fund Safety Global) จากแผนการคุ้มครองสามระดับของเรา ซึ่งถูกเรียกว่า Fullerton Shield นี่คือแผนการคุ้มครองระดับสูงสุดที่โบรกเกอร์รายใดก็ตามสามารถจัดหาให้ เพื่อปกป้องเงินทุนของลูกค้า ด้วยแผนการป้องกันนี้ Fullerton Markets มุ่งมั่นที่จะให้บริการโซลูชั่นการเทรดที่น่าเชื่อถือ และราบรื่นแก่ลูกค้าของเรา ในขณะเดียวกันก็ยังมอบความปลอดภัยของเงินทุนที่ไม่มีใครเทียบได้

Divider-awards

แพลตฟอร์มโซเชียลเทรดดิ้งยอดเยี่ยมแห่งเอเชียแปซิฟิก 2021

นิตยสาร Global Business Review ได้ให้การยอมรับ CopyPip แพลตฟอร์มการเทรดของ Fullerton Markets ในด้านความโปร่งใส การบริการลูกค้าที่โดดเด่น และการมุ่งเน้นที่การมีส่วนร่วมของชุมชน แพลตฟอร์มคัดลอกการเทรดของเราเองนั้น ได้รับการออกแบบมาเพื่อตอบสนองทุกผู้ให้บริการกลยุทธ์ และความต้องการเทรดของผู้ติดตามกลยุทธ์ โดย CopyPip นั้น มีผู้ให้บริการสัญญาณการเทรดมากกว่า 400 ราย ซึ่งคอยช่วยนักเทรดที่ต้องการสร้างรายได้แบบพาสซีฟโดยไม่คำนึงถึงระดับของประสบการณ์การเทรด

Divider-awards

การดำเนินการทางการค้าที่มีนวัตกรรมสูงสุดในเอเชียแปซิฟิก 2021

รางวัลนี้ได้ยกย่องแนวทางเฉพาะของ Fullerton Markets ในด้านคุณภาพ และความเร็วในการดำเนินการ เราเชื่อเสมอว่าการดำเนินการซื้อขายที่รวดเร็วเป็นสิ่งสำคัญต่อความสำเร็จของเทรดเดอร์ทุกคน ดังนั้น Fullerton Markets จึงมีความภาคภูมิใจในการให้บริการลูกค้าของเราด้วยการดำเนินการที่ดีที่สุดผ่านเซิร์ฟเวอร์ขั้นสูงของเราทั่วทุกมุมโลก

Divider-awards

รางวัลสุดยอด CEO โบรกเกอร์แห่งเอเชียแปฟิซิก ปี 2021

มาริโอ สิงห์ CEO ของ Fullerton Markets ได้รับรางวัลสุดยอด CEO โบรกเกอร์แห่งเอเชียแปฟิซิก ปี 2021 (Brokerage CEO of the Year Asia Pacific 2021) จาก นิตนาการ Global Business Review โดยรางวัลนี้ยกย่องความเป็นผู้นำที่มีวิสัยทัศน์ในการพัฒนา Fullerton Markets ให้เป็นบริษัทนายหน้าซื้อขายหลักทรัพย์ครบวงจรชั้นนำในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก

Divider-awards

โบรกเกอร์ฟอเร็กซ์ที่ดีที่สุดแห่งเอเชีย

การได้รับรางวัลเป็นโบรกเกอร์ฟอเร็กซ์ที่ดีที่สุดแห่งเอเชียโดย Go Trading Asia นั้น เป็นผลสะท้อนของการทำงานหนักของเราตลอดที่ผ่านมา ที่ Fullerton Markets เรามุ่งมั่นที่จะปรับปรุงคุณภาพของบริการที่กว้างขวาง สร้างระบบนิเวศการเทรดที่มีประสิทธิภาพและยั่งยืนมากขึ้น และขยายออกไปทั่วทุกมุมโลก

Divider-awards

ผู้ให้บริการการศึกษาฟอเร็กซ์ที่ดีที่สุด

ที่ Fullerton Markets เรามุ่งมั่นที่จะปรับปรุงคุณภาพของแหล่งข้อมูลการศึกษาของเราอยู่เสมอ โดยมีเป้าหมายเพื่อเพิ่มขีดความสามารถให้เหล่านักเทรด ด้วยความรู้ที่ถูกต้องในการตัดสินใจทำการเทรดที่ดีที่สุด ทีมงานนักวางกลยุทธ์ทางการตลาดภายในบริษัทของเราจึงมีความกระตือรือร้น และสม่ำเสมอในการนำเสนอข้อมูลเชิงลึก ตลอดจนการวิเคราะห์ตลาดเฉพาะให้กับลูกค้าของเรา

Divider-awards

30 บริษัทที่น่าจับตามองที่สุดในเอเชียปี 2020

ผู้เชี่ยวชาญจาก The Silicon Review กล่าวว่า Fullerton Markets เป็นหนึ่งใน ‘30 บริษัทที่น่าจับตามองที่สุดในเอเชียปี 2020’! เรามีความภูมิใจที่ได้ทำลายสถิติใหม่ ก้าวนำด้วยนวัตกรรม รวมถึงนำเสนอโซลูชั่นที่สร้างสรรค์ให้กับนักเทรดและนักลงทุนทั่วสารทิศ

Divider-awards

แพลตฟอร์มการซื้อขายบนโซเชียลที่ดีที่สุดในเอเชียแปซิฟิกประจำปี 2020

เรามีความมุ่งมั่นในการจัดหาระบบการสร้างความมั่งคั่งที่ดีที่สุดให้กับคุณรวมถึงการนำเสนอแพลตฟอร์มการก๊อปปี้เทรดที่มีประสิทธิภาพเพื่อช่วยให้คุณสร้างรายได้ที่มากขึ้น - อย่างง่ายดายและยั่งยืน ในฐานะผู้รับรางวัล 'แพลตฟอร์มการซื้อขายบนโซเชียลที่ดีที่สุดในเอเชียแปซิฟิกประจำปี 2020' จาก Global Banking & Finance Review เราภูมิใจที่จะนำเสนอแพลตฟอร์มที่เชื่อถือได้ให้กับลูกค้าของเราเพื่อเร่งการเดินทางสู่อิสรภาพทางการเงินให้เร็วขึ้น

Divider-awards

ผู้ให้บริการระบบไวท์ลาเบลที่ดีที่สุดในเอเชียแปซิฟิกประจำปี 2020

ที่ Fullerton Markets การสร้างความร่วมมืออันมีความหมายถือเป็นศูนย์กลางของสิ่งที่เราทำ เรารู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้รับการยกย่องให้เป็น 'ผู้ให้บริการระบบไวท์ลาเบลที่ดีที่สุดของเอเชียแปซิฟิกประจำปี 2020' ในงาน Global Banking & Finance Awards และหวังว่าจะได้ร่วมเดินทางไปกับหุ้นส่วนของเราเพื่อก้าวไปสู่ความสำเร็จที่ยิ่งใหญ่กว่าเดิม!

Divider-awards

CEO แห่งปีของโบรกเกอร์เอเชียแปซิฟิกประจำปี 2020

Mario Singh ประธานกรรมการบริหารของ Fullerton Markets ได้รับการเสนอชื่อให้เป็น ประธานบริหารแห่งปีของธุรกิจโบรกเกอร์ในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกประจำปี 2020 โดย Global Banking & Finance Review ได้ระบุว่า คุณมาริโอ้เป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการเงิน, ผู้ประกอบการ, นักลงทุนและนักเขียนที่ขายดีที่สุดในโลก และเป็นผู้นำในโลกของ Forex รวมถึงโลกธุรกิจ โดยใช้ประโยชน์จากข้อมูลเชิงลึกและประสบการณ์เพื่อเป็นผู้นำโบกเกอร์ที่เติบโตเร็วที่สุดในภูมิภาค

Divider-awards

ความปลอดภัยของเงินทุนที่ดีที่สุดแห่งปี 2019

พวกเราภูมิใจที่ได้เป็นที่จดจำโดย World Finance กับรางวัลความปลอดภัยของเงินทุนที่ดีที่สุด! จาก Fullerton Shield ระบบแผนการป้องกันสามระดับ พวกเรายังคงตั้งมั่นที่จะส่งมอบความน่าเชื่อถือและทางออกอย่างไร้ที่ติให้กับลูกค้าไปพร้อมๆกับความปลอดภัยของเงินทุนอย่างไร้ที่เปรียบ

Divider-awards

โบรกเกอร์ฟอเร็กซ์ที่ดีที่สุดของเอเชียแห่งปี 2019

ฟูลเลอร์ตัน มาร์เก็ตส์ ได้เข้าสู่การเป็นอันดับต้นๆในภูมิภาคจากตำแหน่งโบรกเกอร์ฟอเร็กซ์ที่ดีที่สุดของเอเชียในงานประกาศรางวัลโดย World Finance! ด้วยการเสนอนวัตกรรมที่ทำให้นักเทรดมีความมั่นใจในการสร้างความมั่งคั่งของตนเอง พวกเราจะมีความภูมิใจในฐานะที่เป็นแรงผลักดันอย่างมั่นคงแห่งธุรกิจนี้!

Divider-awards

โปรแกรมหุ้นส่วนที่ดีที่สุดแห่งปี 2019

ฟูลเลอร์ตัน มาร์เก็ตส์ ได้รับเกียรติในฐานะ โปรแกรมหุ้นส่วนที่ดีที่สุดโดย World Finance ไม่ว่าคุณจะเป็นนักเทรด ผู้แนะนำโบรกเกอร์ หุ้นส่วนไวท์ลาเบลหรือผู้จัดการกองทุน เรามีตัวช่วยขับเคลื่อนธุรกิจของคุณและเส้นทางการเทรดของคุณให้ก้าวสู่ระดับที่สูงขึ้นไป!

Divider-awards

การดำเนินการเทรดที่เป็นนวัตกรรมหลักแห่งเอเชีย 2018

Fullerton Markets มีความภาคภูมิใจในรายการรางวัลการดำเนินการเทรดที่เป็นนวัตกรรมหลักแห่งเอเชียเป็นอย่างยิ่ง ณ งาน Global Brands Awards 2018. ในฐานะที่เป็นโบรกเกอร์ที่มีพลังเต็มเปี่ยมในอุตสาหกรรม เรามุ่งมั่นที่จะนำเสนอโซลูชั่นที่เปลี่ยนแปลงเกมสู่ตลาดเพื่อมอบประสบการณ์การซื้อขายที่ดีที่สุดให้กับนักเทรดทั่วโลก.

Divider-awards

โบรคเกอร์ STP ที่ดีที่สุดประจำปี 2018

ฟูลเลอร์ตัน มาร์เก็ตส์ ได้เป็นที่จดจำในฐานะโบรคเกอร์ STP ที่ดีที่สุด ณ.การประกาศรางวัลของนิตยสารยักษ์ใหญ่ World Finance ในสาขาฟอเร็กส์ประจำปี 2561 เรารู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้รับตำแหน่งนี้และเราตั้งมั่นว่าจะประสบความสำเร็จในด้านการเทรดยิ่งขึ้นไปอีกในตลาดที่ไม่เคยเปลี่ยนแปลงนี้!

Divider-awards

โบรคเกอร์ ECN ที่ดีที่สุดประจำปี 2018

ฟูลเลอร์ตัน มาร์เก็ตส์ เฉลิมฉลองชัยชนะในฐานะโบรคเกอร์ ECN ที่ดีที่สุด ประจำปี 2561 ที่การประกาศรางวัลของนิตยสารยักษ์ใหญ่ World Finance ในสาขาฟอเร็กส์ประจำปี 2561! การเป็นที่จดจำในครั้งนี้จะเป็นสิ่งย้ำเตือนถึงสัญญาแห่งความทุ่มเทว่าพวกเราจะนำประสบการณ์เทรดที่ดีที่สุดมาให้กับลูกค้าของเราในทุกที่เช่นเดียวกับการปูทางไปสู่จุดสูดสุง!

Divider-awards

การวิจัยและการศึกษาที่ดีที่สุดในเอเชียแปซิฟิค 2018

ฟูลเลอร์ตัน มาร์เก็ตส์ รู้สึกเป็นเกียรติอย่างมากที่ได้เป็นที่จดจำในฐานะฝ่ายวิจัยและการศึกษาประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิค ปี 2561 โดยนิตยสาร International Business ด้วยทีมงานที่มุ่งมั่นสร้างมาตรฐานใหม่ในการมอบงานวิเคราะห์และไอเดียการเทรด เราจะมอบเครื่องมือและความรู้ให้กับนักเทรดอย่างต่อเนื่อง ซึ่งจะช่วยให้พวกเขาส่งคำสั่งซื้อขายได้อย่างมั่นใจและประสบความสำเร็จ ขอขอบคุณรางวัลจากนิตยสาร International Business!

Divider-awards

โบรคเกอร์ ECN ใหม่ที่ดีที่สุดในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิค ประจำปี 2017

ฟูลเลอร์ตัน มาร์เก็ต มีความภูมิใจอย่างยิ่งที่ได้รับรางวัลจาก Global Banking and Finance Review ให้เป็น โบรคเกอร์ ECN ใหม่ที่ดีที่สุดในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิค ประจำปี 2017 เรารู้สึกเป็นเกียรติที่ได้แสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่น ในการสร้างคุณภาพและนวัตกรรม ให้กับลูกค้าทุกท่านด้วยเทคโนโลยี โครงสร้างพื้นฐานและข่าวสารการตลาดที่จำเป็นต่อการแข่งขันในตลาดการซื้อขายออนไลน์

Divider-awards

โบรคเกอร์ STP ใหม่ที่ดีที่สุดในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิค 2017

ฟูลเลอร์ตัน มาร์เก็ต มีความภูมิใจอย่างยิ่งที่ได้รับรางวัลจาก Global Banking and Finance Review ให้เป็น โบรคเกอร์ STP ใหม่ที่ดีที่สุดในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิค ประจำปี 2017! เรารู้สึกเป็นเกียรติเป็นอย่างยิ่งที่ได้รับการยอมรับและซาบซึ้งใจที่ได้รับรางวัลในครั้งนี้!

Divider-awards

การส่งคำสั่งที่ดีที่สุดในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิค ประจำปี 2017

ฟูลเลอร์ตัน มาร์เก็ต รู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้รับรางว้ลจาก Global Banking and Finance Review ให้เป็น โบรคเกอร์ที่ทำการส่งคำสั่งที่ดีที่สุดในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิค ประจำปี 2017 เรารู้สึกขอบคุณสำหรับรางวัลซึ่งจะผลักดันให้เราฝ่าฝัน และสร้างแรงบันดาลใจให้เกิดการเปลี่ยนแปลงด้านการเงินทั่วโลก

Divider-awards