การดำเนินการเทรดที่เป็นนวัตกรรมหลักแห่งเอเชีย 2018

Fullerton Markets มีความภาคภูมิใจในรายการรางวัลการดำเนินการเทรดที่เป็นนวัตกรรมหลักแห่งเอเชียเป็นอย่างยิ่ง ณ งาน Global Brands Awards 2018. ในฐานะที่เป็นโบรกเกอร์ที่มีพลังเต็มเปี่ยมในอุตสาหกรรม เรามุ่งมั่นที่จะนำเสนอโซลูชั่นที่เปลี่ยนแปลงเกมสู่ตลาดเพื่อมอบประสบการณ์การซื้อขายที่ดีที่สุดให้กับนักเทรดทั่วโลก.

 

โบรคเกอร์ STP ที่ดีที่สุดประจำปี 2018

ฟูลเลอร์ตัน มาร์เก็ตส์ ได้เป็นที่จดจำในฐานะโบรคเกอร์ STP ที่ดีที่สุด ณ.การประกาศรางวัลของนิตยสารยักษ์ใหญ่ World Finance ในสาขาฟอเร็กส์ประจำปี 2561 เรารู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้รับตำแหน่งนี้และเราตั้งมั่นว่าจะประสบความสำเร็จในด้านการเทรดยิ่งขึ้นไปอีกในตลาดที่ไม่เคยเปลี่ยนแปลงนี้!

 

โบรคเกอร์ ECN ที่ดีที่สุดประจำปี 2018

ฟูลเลอร์ตัน มาร์เก็ตส์ เฉลิมฉลองชัยชนะในฐานะโบรคเกอร์ ECN ที่ดีที่สุด ประจำปี 2561 ที่การประกาศรางวัลของนิตยสารยักษ์ใหญ่ World Finance ในสาขาฟอเร็กส์ประจำปี 2561! การเป็นที่จดจำในครั้งนี้จะเป็นสิ่งย้ำเตือนถึงสัญญาแห่งความทุ่มเทว่าพวกเราจะนำประสบการณ์เทรดที่ดีที่สุดมาให้กับลูกค้าของเราในทุกที่เช่นเดียวกับการปูทางไปสู่จุดสูดสุง!

 

การวิจัยและการศึกษาที่ดีที่สุดในเอเชียแปซิฟิค 2018

ฟูลเลอร์ตัน มาร์เก็ตส์ รู้สึกเป็นเกียรติอย่างมากที่ได้เป็นที่จดจำในฐานะฝ่ายวิจัยและการศึกษาประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิค ปี 2561 โดยนิตยสาร International Business ด้วยทีมงานที่มุ่งมั่นสร้างมาตรฐานใหม่ในการมอบงานวิเคราะห์และไอเดียการเทรด เราจะมอบเครื่องมือและความรู้ให้กับนักเทรดอย่างต่อเนื่อง ซึ่งจะช่วยให้พวกเขาส่งคำสั่งซื้อขายได้อย่างมั่นใจและประสบความสำเร็จ ขอขอบคุณรางวัลจากนิตยสาร International Business!

 

โบรคเกอร์ ECN ใหม่ที่ดีที่สุดในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิค ประจำปี 2017

ฟูลเลอร์ตัน มาร์เก็ต มีความภูมิใจอย่างยิ่งที่ได้รับรางวัลจาก Global Banking and Finance Review ให้เป็น โบรคเกอร์ ECN ใหม่ที่ดีที่สุดในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิค ประจำปี 2017 เรารู้สึกเป็นเกียรติที่ได้แสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่น ในการสร้างคุณภาพและนวัตกรรม ให้กับลูกค้าทุกท่านด้วยเทคโนโลยี โครงสร้างพื้นฐานและข่าวสารการตลาดที่จำเป็นต่อการแข่งขันในตลาดการซื้อขายออนไลน์

 

 

โบรคเกอร์ STP ใหม่ที่ดีที่สุดในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิค 2017

ฟูลเลอร์ตัน มาร์เก็ต มีความภูมิใจอย่างยิ่งที่ได้รับรางวัลจาก Global Banking and Finance Review ให้เป็น โบรคเกอร์ STP ใหม่ที่ดีที่สุดในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิค ประจำปี 2017! เรารู้สึกเป็นเกียรติเป็นอย่างยิ่งที่ได้รับการยอมรับและซาบซึ้งใจที่ได้รับรางวัลในครั้งนี้!

 

 

การส่งคำสั่งที่ดีที่สุดในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิค ประจำปี 2017

ฟูลเลอร์ตัน มาร์เก็ต รู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้รับรางว้ลจาก Global Banking and Finance Review ให้เป็น โบรคเกอร์ที่ทำการส่งคำสั่งที่ดีที่สุดในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิค ประจำปี 2017 เรารู้สึกขอบคุณสำหรับรางวัลซึ่งจะผลักดันให้เราฝ่าฝัน และสร้างแรงบันดาลใจให้เกิดการเปลี่ยนแปลงด้านการเงินทั่วโลก

 

 

Start here