30 บริษัทที่น่าจับตามองที่สุดในเอเชียปี 2020

ผู้เชี่ยวชาญจาก The Silicon Review กล่าวว่า Fullerton Markets เป็นหนึ่งใน ‘30 บริษัทที่น่าจับตามองที่สุดในเอเชียปี 2020’! เรามีความภูมิใจที่ได้ทำลายสถิติใหม่ ก้าวนำด้วยนวัตกรรม รวมถึงนำเสนอโซลูชั่นที่สร้างสรรค์ให้กับนักเทรดและนักลงทุนทั่วสารทิศ

Divider-awards

แพลตฟอร์มการซื้อขายบนโซเชียลที่ดีที่สุดในเอเชียแปซิฟิกประจำปี 2020

เรามีความมุ่งมั่นในการจัดหาระบบการสร้างความมั่งคั่งที่ดีที่สุดให้กับคุณรวมถึงการนำเสนอแพลตฟอร์มการก๊อปปี้เทรดที่มีประสิทธิภาพเพื่อช่วยให้คุณสร้างรายได้ที่มากขึ้น - อย่างง่ายดายและยั่งยืน ในฐานะผู้รับรางวัล 'แพลตฟอร์มการซื้อขายบนโซเชียลที่ดีที่สุดในเอเชียแปซิฟิกประจำปี 2020' จาก Global Banking & Finance Review เราภูมิใจที่จะนำเสนอแพลตฟอร์มที่เชื่อถือได้ให้กับลูกค้าของเราเพื่อเร่งการเดินทางสู่อิสรภาพทางการเงินให้เร็วขึ้น

Divider-awards

ผู้ให้บริการระบบไวท์ลาเบลที่ดีที่สุดในเอเชียแปซิฟิกประจำปี 2020

ที่ Fullerton Markets การสร้างความร่วมมืออันมีความหมายถือเป็นศูนย์กลางของสิ่งที่เราทำ เรารู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้รับการยกย่องให้เป็น 'ผู้ให้บริการระบบไวท์ลาเบลที่ดีที่สุดของเอเชียแปซิฟิกประจำปี 2020' ในงาน Global Banking & Finance Awards และหวังว่าจะได้ร่วมเดินทางไปกับหุ้นส่วนของเราเพื่อก้าวไปสู่ความสำเร็จที่ยิ่งใหญ่กว่าเดิม!

Divider-awards

CEO แห่งปีของโบรกเกอร์เอเชียแปซิฟิกประจำปี 2020

Mario Singh ประธานกรรมการบริหารของ Fullerton Markets ได้รับการเสนอชื่อให้เป็น ประธานบริหารแห่งปีของธุรกิจโบรกเกอร์ในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกประจำปี 2020 โดย Global Banking & Finance Review ได้ระบุว่า คุณมาริโอ้เป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการเงิน, ผู้ประกอบการ, นักลงทุนและนักเขียนที่ขายดีที่สุดในโลก และเป็นผู้นำในโลกของ Forex รวมถึงโลกธุรกิจ โดยใช้ประโยชน์จากข้อมูลเชิงลึกและประสบการณ์เพื่อเป็นผู้นำโบกเกอร์ที่เติบโตเร็วที่สุดในภูมิภาค

Divider-awards

ความปลอดภัยของเงินทุนที่ดีที่สุดแห่งปี 2019

พวกเราภูมิใจที่ได้เป็นที่จดจำโดย World Finance กับรางวัลความปลอดภัยของเงินทุนที่ดีที่สุด! จาก Fullerton Shield ระบบแผนการป้องกันสามระดับ พวกเรายังคงตั้งมั่นที่จะส่งมอบความน่าเชื่อถือและทางออกอย่างไร้ที่ติให้กับลูกค้าไปพร้อมๆกับความปลอดภัยของเงินทุนอย่างไร้ที่เปรียบ

Divider-awards

โบรกเกอร์ฟอเร็กซ์ที่ดีที่สุดของเอเชียแห่งปี 2019

ฟูลเลอร์ตัน มาร์เก็ตส์ ได้เข้าสู่การเป็นอันดับต้นๆในภูมิภาคจากตำแหน่งโบรกเกอร์ฟอเร็กซ์ที่ดีที่สุดของเอเชียในงานประกาศรางวัลโดย World Finance! ด้วยการเสนอนวัตกรรมที่ทำให้นักเทรดมีความมั่นใจในการสร้างความมั่งคั่งของตนเอง พวกเราจะมีความภูมิใจในฐานะที่เป็นแรงผลักดันอย่างมั่นคงแห่งธุรกิจนี้!

Divider-awards

โปรแกรมหุ้นส่วนที่ดีที่สุดแห่งปี 2019

ฟูลเลอร์ตัน มาร์เก็ตส์ ได้รับเกียรติในฐานะ โปรแกรมหุ้นส่วนที่ดีที่สุดโดย World Finance ไม่ว่าคุณจะเป็นนักเทรด ผู้แนะนำโบรกเกอร์ หุ้นส่วนไวท์ลาเบลหรือผู้จัดการกองทุน เรามีตัวช่วยขับเคลื่อนธุรกิจของคุณและเส้นทางการเทรดของคุณให้ก้าวสู่ระดับที่สูงขึ้นไป!

Divider-awards

การดำเนินการเทรดที่เป็นนวัตกรรมหลักแห่งเอเชีย 2018

Fullerton Markets มีความภาคภูมิใจในรายการรางวัลการดำเนินการเทรดที่เป็นนวัตกรรมหลักแห่งเอเชียเป็นอย่างยิ่ง ณ งาน Global Brands Awards 2018. ในฐานะที่เป็นโบรกเกอร์ที่มีพลังเต็มเปี่ยมในอุตสาหกรรม เรามุ่งมั่นที่จะนำเสนอโซลูชั่นที่เปลี่ยนแปลงเกมสู่ตลาดเพื่อมอบประสบการณ์การซื้อขายที่ดีที่สุดให้กับนักเทรดทั่วโลก.

Divider-awards

โบรคเกอร์ STP ที่ดีที่สุดประจำปี 2018

ฟูลเลอร์ตัน มาร์เก็ตส์ ได้เป็นที่จดจำในฐานะโบรคเกอร์ STP ที่ดีที่สุด ณ.การประกาศรางวัลของนิตยสารยักษ์ใหญ่ World Finance ในสาขาฟอเร็กส์ประจำปี 2561 เรารู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้รับตำแหน่งนี้และเราตั้งมั่นว่าจะประสบความสำเร็จในด้านการเทรดยิ่งขึ้นไปอีกในตลาดที่ไม่เคยเปลี่ยนแปลงนี้!

Divider-awards

โบรคเกอร์ ECN ที่ดีที่สุดประจำปี 2018

ฟูลเลอร์ตัน มาร์เก็ตส์ เฉลิมฉลองชัยชนะในฐานะโบรคเกอร์ ECN ที่ดีที่สุด ประจำปี 2561 ที่การประกาศรางวัลของนิตยสารยักษ์ใหญ่ World Finance ในสาขาฟอเร็กส์ประจำปี 2561! การเป็นที่จดจำในครั้งนี้จะเป็นสิ่งย้ำเตือนถึงสัญญาแห่งความทุ่มเทว่าพวกเราจะนำประสบการณ์เทรดที่ดีที่สุดมาให้กับลูกค้าของเราในทุกที่เช่นเดียวกับการปูทางไปสู่จุดสูดสุง!

Divider-awards

การวิจัยและการศึกษาที่ดีที่สุดในเอเชียแปซิฟิค 2018

ฟูลเลอร์ตัน มาร์เก็ตส์ รู้สึกเป็นเกียรติอย่างมากที่ได้เป็นที่จดจำในฐานะฝ่ายวิจัยและการศึกษาประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิค ปี 2561 โดยนิตยสาร International Business ด้วยทีมงานที่มุ่งมั่นสร้างมาตรฐานใหม่ในการมอบงานวิเคราะห์และไอเดียการเทรด เราจะมอบเครื่องมือและความรู้ให้กับนักเทรดอย่างต่อเนื่อง ซึ่งจะช่วยให้พวกเขาส่งคำสั่งซื้อขายได้อย่างมั่นใจและประสบความสำเร็จ ขอขอบคุณรางวัลจากนิตยสาร International Business!

Divider-awards

โบรคเกอร์ ECN ใหม่ที่ดีที่สุดในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิค ประจำปี 2017

ฟูลเลอร์ตัน มาร์เก็ต มีความภูมิใจอย่างยิ่งที่ได้รับรางวัลจาก Global Banking and Finance Review ให้เป็น โบรคเกอร์ ECN ใหม่ที่ดีที่สุดในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิค ประจำปี 2017 เรารู้สึกเป็นเกียรติที่ได้แสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่น ในการสร้างคุณภาพและนวัตกรรม ให้กับลูกค้าทุกท่านด้วยเทคโนโลยี โครงสร้างพื้นฐานและข่าวสารการตลาดที่จำเป็นต่อการแข่งขันในตลาดการซื้อขายออนไลน์

Divider-awards

โบรคเกอร์ STP ใหม่ที่ดีที่สุดในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิค 2017

ฟูลเลอร์ตัน มาร์เก็ต มีความภูมิใจอย่างยิ่งที่ได้รับรางวัลจาก Global Banking and Finance Review ให้เป็น โบรคเกอร์ STP ใหม่ที่ดีที่สุดในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิค ประจำปี 2017! เรารู้สึกเป็นเกียรติเป็นอย่างยิ่งที่ได้รับการยอมรับและซาบซึ้งใจที่ได้รับรางวัลในครั้งนี้!

Divider-awards

การส่งคำสั่งที่ดีที่สุดในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิค ประจำปี 2017

ฟูลเลอร์ตัน มาร์เก็ต รู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้รับรางว้ลจาก Global Banking and Finance Review ให้เป็น โบรคเกอร์ที่ทำการส่งคำสั่งที่ดีที่สุดในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิค ประจำปี 2017 เรารู้สึกขอบคุณสำหรับรางวัลซึ่งจะผลักดันให้เราฝ่าฝัน และสร้างแรงบันดาลใจให้เกิดการเปลี่ยนแปลงด้านการเงินทั่วโลก

Divider-awards