ความปลอดภัยของของเงินทุนอย่างไร้ที่ติ

เงินทุนของบริษัท และเงินทุนของลูกค้าจะถูกแยกออกจากกันคนละบัญชีธนาคาร  ลูกค้าทั้งหมดได้รับการคุ้มครองภายใต้การคุ้มครองของ ฟูลเลอร์ตัน มาร์เก็ตส์

ซึ่งรวมถึงบัญชีธนาคารที่แยกจากกัน การคุ้มครองผู้รับฝากทรัพย์สินอิสระกับ Fullerton Custodian โดยที่ Fullerton Custodian นั้นได้รับการคุ้มครองทางการเงินโดยบริษัทประกันภัยระดับโลก ในกรณีที่บุคคลสำคัญในธุรกิจมีความเสี่ยงผ่านการประกันภัยนี้

Divider-Promotions.png

 

ชื่อเสียงระดับ

มาริโอ้เป็นที่รู้จักอย่างกว้างขวางในฐานะผู้เชี่ยวชาญในวงการอุตสาหกรรมแลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศและการลงทุน และปรากฏตัวกว่า 40 ครั้งบนช่องโทรทัศน์CNBC และ Bloomberg ทุกครั้งที่เขาเข้ามาวิคราะห์ตลาดจะมีผู้ชมกว่า 350 ล้านคนทั่วโลกให้ความสนใจ ดังเช่นที่ประสบความสำเร็จในฐานะผู้ให้คำปรึกษาแก่บริษัท มาริโอ้ได้ถูกเชิญโดยหนึ่งในธนาคารที่ใหญ่ที่สุดในโลกเพื่อให้บรรยายต่อนักเทรดและลูกค้า ผู้เข้ารับการบรรยายมีทั้งจาก ICBC ธนาคารที่ใหญ่ที่สุดของประเทศจีน Julius Baer ธนาคารที่ใหญ่เป็นอันดับสามของสวิส และOCBC ได้รับการจัดอันดับโดย Bloomberg ในฐานะธนาคารที่แข็งแกร่งที่สุดปี 2011 และ2012

Divider-Promotions.png

 

เปิดปิดออเดอร์เร็วดุจสายฟ้า

ศูนย์กลางการเก็บข้อมูลของเราตั้งอยู่ในจุดที่ยอดเยี่ยมทั่วภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก เพื่อให้แน่ใจว่าลูกค้าได้รับประสบการณ์การซื้อขายอย่างราบรื่น ศูนย์กลางข้อมูลมีการเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ความเร็วสูงพิเศษที่ตั้งอยู่ในกรุงลอนดอน ซึ่งเป็นศูนย์กลางทางการเงินที่ใหญ่ที่สุดในโลก ผ่านความร่วมมือกับธนาคารชั้นนำระดับหนึ่งและ Equinix บริษัท เงินทุนหลายพันล้านดอลลาร์ที่จดทะเบียนภายใต้ NASDAQ เราไม่ต้องมีค่าใช้จ่ายใด ๆ เพื่อให้สามารถเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ที่ทุ่มเทของเราในลอนดอน เพื่อให้ได้มาซึ่งความเร็วเครือข่ายในระดับน้อยกว่า 1 มิลลิวินาที

โครงสร้างพื้นฐานระดับโลกนี้ได้ถูกจัดตั้งขึ้นเพื่อให้แน่ใจว่าลูกค้าทุกรายจะได้รับประสบการณ์การเทรดอย่างไม่มีที่เปรียบ ด้วยความเร็วดุจสายฟ้าและสามารถเข้าถึงได้ด้วยการเชื่อมต่อที่มีความหน่วงต่ำทุกที่ทุกเวลา

Divider-Promotions.png

 

ผู้ให้บริการสภาพคล่องชั้นหนึ่ง

เราให้ลูกค้าได้เข้าถึงตลาดการเงินที่ใหญ่ที่สุดในโลกได้โดยตรง ปิดออเดอร์อย่างไร้รีโควต เป็นสิ่งที่ทำให้มั่นใจได้ว่าลูกค้าทุกคนจะได้ราคาที่ดีและแม่นยำที่สุดเท่าที่เป็นไปได้เมื่อกดซื้อหรือขาย เราร่วมมือกับผู้ให้บริการสภาพคล่องที่ใหญ่ที่สุดในโลกเพื่อให้แน่ใจว่าลูกค้าของเราจะรู้สึกดีกับความเสถียรของราคา เรามีผู้ให้บริการสภาพคล่องจากธนาคารโลกและ ECNs รวมไปถึง Credit Suisse, Citibank, Deutsche Bak, FXSpotStream, Hotspot, Barclays และ J.P. Morgan.

Divider-Promotions.png

 

ฝ่ายบริการลูกค้า 24ชั่วโมง

ลูกค้าทุกคนจะได้รับการช่วยเหลือจากทีมลูกค้าสัมพันธ์ ที่มีประสบการณ์ด้านการสนับสนุนลูกค้าเป็นอย่างดี ฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์ของเราให้การดูแลลูกค้าในระดับโลกกับลูกค้าทุกคน เราแน่ใจว่าฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์ของเรามีความอดทน มีความเข้าใจและมีความรู้ข้อมูลที่ถูกต้อง พร้อมทักษะที่จะทำให้แก้ปัญหาของลูกค้าได้อย่างรวดเร็วที่สุดที่เป็นไปได้ ติดต่อทีมของเราได้ตลอด 24ชั่วโมงใน 5 วันทำการทางห้องสนทนาออนไลน์ ทางเรารองรับภาษา อังกฤษ จีน บาฮาซ่า ไทย และเวียดนาม

Divider-Promotions.png

 

การป้องกันเงินทุนติดลบ

ในความผันผวนของตลาดที่เพิ่มมากขึ้น อาจมีสถานการณ์ที่เกิดขึ้นได้ยาก นั่นคือลูกค้าอาจประสบปัญหาการขาดทุนเกินเงินทุนที่มีอยู่ เพื่อปกป้องผลประโยชน์ของลูกค้า ฟูลเลอร์ตัน มาร์เก็ตส์ขอนำเสนอการปกป้องกันเงินทุนติดลบ ซึ่งอนุญาตให้ลูกค้าลบเงินทุนที่ติดลบออกจากบัญชีเทรดได้

ลูกค้าทุกท่านของฟูลเลอร์ตัน มาร์เก็ตส์ จะได้เพลิดเพลินไปกับรูปแบบของความปลอดภัยโดยการส่งคำขอไปยังหน้าสมาชิก Fullerton Suite

 

ระบบการสร้างความมั่งคั่ง

เราเชื่อว่าทุกคนมีความสามารถในการสร้างความมั่งคั่ง และเราอยู่ที่นี่เพื่อให้การสนับสนุนที่จำเป็นแก่คุณ เราเข้าใจถึงคุณค่าของการให้เครื่องมือและความรู้กับลูกค้าของเรา เพื่อเข้าแข่งขันในตลาดได้อย่างมีประสิทธิภาพ นักเทรดของเราจะได้เข้าถึงการอัพเดตข้อมูลเป็นประจำซึ่งรวมไปถึงงานวิจัยรายสัปดาห์และวีดีโอการเทรดที่เต็มไปด้วยข้อมูลข่าวสารมากมาย ในขณะเดียวกันหุ้นส่วนผู้แนะนำโบรคเกอร์จะได้ประโยชน์จากโครงสร้างการทำงานและกระบวนการเทรดที่ลื่นไหลจากระบบหลังบ้านที่ครอบคลุมอาทิ หน้าสมาชิก Fullerton Suite และเครื่องมือทางการตลาด Pipbox เราเพิ่มพลังให้กับลูกค้าเพื่อสร้างความมั่นใจในการสร้างความมั่งคั่งของตนเอง ด้วยเทคโนโลยีที่ตอบโจทย์ของเรา