Fullerton Markets kicks off their first esports sponsorship with MiTH

Get into the game with us and witness how the worlds of gaming and finance collide!
We are proud to officially kick off our first esports sponsorship with MiTH — one of Southeast Asia’s most popular esports teams, as their Official Online Trading Partner!

 

 

mith

 

Fullerton Markets tài trợ cho giải đấu cầu lông tại Việt Nam

Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam (Vào ngày 22 – 23 tháng 07 năm 2017) – Fullerton Markets đã trở thành nhà mô giới đầu tiên tài rợ cho giải đấu cầu lông. Sự kiện này đã diễn ra trong 2 ngày tại sân thi đấu Thành Thái và chúng tôi thật sự tự hào vì các trận đấu đều diễn ra một cách hết sức công bằng và sôi động.

 

cta-FindOutMore(VN)

 

Fullerton Markets Sponsors Vietnam Badminton Tournament

 

Fullerton Markets tài trợ cho chuỗi giải thưởng vàng Wellington 2017

Wellington, New Zealand (Vào ngày 31 tháng 5 năm 2017) - Fullerton Markets thông báo rằng sẽ tài trợ cho chuỗi giải thưởng vàng Wellington 2017 lần 2. Chúng tôi tự hào là nhà tài trợ cho giải Sáng tạo Vàng trong chuỗi giải truyền thông và sự kiện.

 

cta-FindOutMore(VN)

 

creative gold

 

Fullerton Markets đã trở thành biểu tượng được lên áo thi đấu cho đội bóng Hurricanes

Wellington, New Zealand (Vào ngày 18 tháng 1 năm 2017) –Fullerton Markets chín thức là nhà tài trợ cho đội bóng bàu dục Hurricane trong 3 năm tới.

 

cta-FindOutMore(VN)

 

 

Fullerton Markets Tài trợ cho giải thưởng dịch vụ cộng đồng

Wellington, New Zealand (ngày 19 tháng 11 năm 2016) – Chúng tôi tự hào là nhà tài trợ cho Dịch vụ Cộng đồng nhằm tôn vinh những cá nhân có những đóng góp quan trọng trong cộng đồng Wellington và làm việc không mệt mỏi đằng sau hậu trường.

 

cta-FindOutMore(VN)

 

Wellingtonian of the Year

 

Fullerton Markets tài trợ cho chương trình Giải thưởng Vàng Wellington 2016

Wellington, New Zealand (ngày 20 tháng 05 năm 2016) – Fullerton Markets đã công bố việc tài trợ cho các gương mặt tại chương trình Giair thưởng Vàng Wellington, đồng tài trợ gồm có bigwigs như là một Ngân hàng ANZ và Công ty kiểm toán khổng lồ PricewaterhouseCoopers.

 

cta-FindOutMore(VN)

 

wellintong gold.jpg

 

Fullerton Markets tài trợ cho đội bóng Hurricanes

Vào ngày 3 tháng 5 năm 2016 tại Wellington, New Zealand – Chỉ một tuần sau những thông báo tài trợ cho câu lac bộ bóng bầu dục Phoenix Wellington, thì hôm nay Fullerton Markets tiếp tục tài trợ cho đội bóng thứ hai đó là đội bóng bầu dục Hurricanes. Đội bóng Hurricanes hiện nay đang đứng thứ 3 trên bảng xếp hạng Super Rugby. Một số cầu thủ Hurricanes cũng đã từng chơi cho huyền thoại All Blacks, trong đó có cầu thủ Ma’aNonu người New Zealand.

 

cta-FindOutMore(VN)

 

 

Fullerton Markets tài trợ cho câu lạc bộ Phoenix tại Wellington

Vào ngày 26 tháng 04 năm 2016 tại New Zealand, Wellington – Hôm nay Fullerton Markets đã thông báo tài trợ cho câu lạc bộ Phoenix tại Wellington, sự tham gia tài trợ này cũng giống như các thương hiệu trên toàn cầu khác đã hỗ trợ cho giải bóng đá nhà nghề A-League như Carlsberg, Adidas và Huawei. Hợp đồng hỡ trợ trong 2 năm sẽ được thấy thương nhãn hiệu của Fullerton Markets trên đồng phục của huấn luận viên trưởng Ernie Merrick-vị trí ngực, cánh tay và cổ áo – Và tất nhiên những trải nghiệm này cũng sẽ được dành cho một số khách hàng của Fullerton Markets.

 

cta-FindOutMore(VN)

 

Proud Sponsors of Wellington Phoenix Football Club