THE REAL STEEL TRADER

Trong không khí nóng bỏng của mùa hè này, Fullerton Market tổ chức một cuộc thi hấp dẫn mang tên THE REAL STEEL TRADER.

Đây là cơ hội để bạn thể hiện những kỹ năng giao dịch đỉnh nhất của mình. Chúng ta hãy cùng xem giữa các Trader thủ công & Trader dùng Bot: Ai sẽ là nhà Vô Địch giành giải thưởng cao nhất và trở The Real Steel Trader 2022?

cta-FindOutMore(VN)

CEO Challenge 2022

Fullerton Markets một lần nữa mang đến cho bạn cuộc thi được mong chờ nhất - Thử thách CEO!

Dành cho các đối tác mới và hiện tại của Fullerton Markets từ ngày 1 tháng 3 đến ngày 31 tháng 8 năm 2022, Thử thách CEO 2022 nhằm trao thưởng và tôn vinh cho những nhà lãnh đạo đầu ngành, nhà giao dịch và đối tác của chúng tôi.

Đừng chờ đợi đến phút cuối cùng! Đăng ký tham gia ngay!

cta-FindOutMore(VN)
Divider-Promotions

Ultimate Level-Up Bonus

Với chương trình Ultimate Level-Up Bonus của Fullerton Markets, bạn đủ điều kiện để nhận 20% tiền thưởng với mỗi lần nạp tiền. Khi bạn đạt đến cấp độ thứ năm, bạn đủ điều kiện để nhận phần thưởng 10% cho mỗi lần nạp tiền.

cta-FindOutMore(VN)
Divider-Promotions

Lady's Empowering Bonus

Mừng ngày Quốc tế Phụ nữ với chương trình Lady's Empowering Bonus!
Với tư cách là những nhà giao dịch sao chép xuất sắc, bạn xứng đáng nhận được một phần thưởng, đó là lý do chúng tôi tặng bạn phần thưởng credit CopyPip 10%

10% CopyPip Credit bonus
Divider-Promotions

Chương trình tiền thưởng Bonus Vô Cực

Đây là chương trình Bonus đầu tiên không giới hạn số tiền Bonus bạn có thể nhận được - bất kể số tiền gửi của bạn là bao nhiêu! Chúng tôi đã tạo ra chương trình tiền thưởng tốt nhất mà bạn có thể nhận được từ một nhà môi giới STP thuần túy. Nếu bạn đang tìm kiếm chương trình Bonus tốt nhất cho các nhà giao dịch ngoại hối, thì bạn không cần phải tìm nữa vì nó ở ngay trước mắt bạn!

Tham khảo Điều khoản và Điều kiện tại đây.

 

cta-FindOutMore(VN)
Divider-Promotions

Rút Thăm May Mắn Cuối Năm Của Fullerton Markets

Giao dịch và dễ dàng giành chiến thắng! Nhận 1 vé cho mỗi lot bạn giao dịch và có cơ hội giành chiến thắng trong các hạng mục sau đây:

  • Giải đặc biệt: Giành được 1.000 USD
  • Giải cao cấp: Giành được 500 USD
  • Giải tiêu chuẩn: Giành được 200 USD

Mở tài khoản TRỰC TIẾP và đăng ký trực tiếp trên Fullerton Suite.

ĐĂNG KÝ NGAY!
Divider-Promotions

CUỘC ĐUA GIAO DỊCH ASEAN 2021

Đây là cơ hội để bạn đăng quang Nhà giao dịch Vô địch của Giải Đấu Giao Dịch ASEAN năm 2021!

Kết thúc năm thật thành công khi giành được 15.000 USD và các giải thưởng hấp dẫn khác.

Đăng ký trước ngày 31 tháng 10. Thời gian giao dịch bắt đầu từ tháng 11 đến tháng 12 năm 2021.

ĐĂNG KÝ NGAY!
Divider-Promotions

Tiền thưởng hoàn lại (Gold Trading Festival 2021)

Nhận khoản chiết khấu 2USD cho mỗi 1 lót XAUUSD được giao dịch trong thời gian chương trình. Bạn càng giao dịch nhiều vàng, bạn càng kiếm được nhiều tiền!

ĐĂNG KÝ NGAY!
Divider-Promotions

Tiền Thưởng Hoàn Lại Gấp Đôi

Thực hiện giao dịch và nhận tiền hoàn lại không giới hạn! Tại sao không?

Chương trình ưu đãi đặc biệt hấp dẫn đã quay trở lại và bùng nổ hơn trước với số tiền hoàn lại là 2$ cho mỗi lot giao dịch thành công.

Cách thức đơn giản - Kiếm tiền dễ dàng!

ĐĂNG KÝ NGAY!
Divider-Promotions

CEO Challenge 2021

Đã đến lúc đường đua CEO Challenge của Fullerton Markets nóng bừng trở lại! Cùng chứng minh năng lực và trở thành một trong những người chiến thắng trong cuộc đua cạnh tranh để dành giải thưởng là một chuyến đi được tài trợ mọi chi phí đến Maldives!

Thời gian thử thách: Ngày 1 tháng 2 - 31 tháng 7 năm 2021

cta-FindOutMore(VN)
Divider-Promotions

Cuộc thi Giao dịch Toàn quốc 2021

Nhiều giải thưởng giá trị cao đang chờ đợi bạn! Hãy vận dụng kỹ năng và tư duy chiến lược để giành chiến thắng trong cuộc đua với các nhà giao dịch khác trong Cuộc thi Giao dịch Toàn quốc 2021! Top 3 vô địch có thể sẽ ghi danh tên bạn!

Đăng ký từ ngày 01 - 30 tháng 04 năm 2021. Cuộc thi sẽ diễn ra từ ngày 03 - 31 tháng 05 năm 2021.

Cuộc thi đặc biệt chỉ dành cho công dân Việt Nam.

cta-FindOutMore(VN)
Divider-Promotions

Sự trỗ dậy của Master Trader

Bạn có phải là một trong những nhà cung cấp chiến lược TỐT NHẤT trong thế giới giao dịch sao chép? Hãy cho chúng tôi thấy bạn nhận được gì trong thử thách thú vị này - chỉ dành riêng cho một người chuyên nghiệp! Người chiến thắng với tỷ lệ phần trăm lợi nhuận cao nhất và số lượt theo dõi lớn nhất đạt được trong thời gian cuộc thi sẽ ra về với tổng giải thưởng tiền mặt là 8.000 USD!

Đăng ký ngay hôm nay đến ngày 30 tháng 6 năm 2021, 13:00 (GMT + 8).

Thời gian giao dịch từ ngày 1 đến ngày 30 tháng 7 năm 2021, 23:59 (giờ MT4).

ĐĂNG KÝ NGAY!
Divider-Promotions

Quà tặng sinh nhật lớn từ Fullerton

Fullerton Markets đã bước sang năm thứ 5 và chúng tôi gửi đến bạn chương trình QUÀ TẶNG MỪNG SINH NHẬT như một lời cảm ơn! Giới thiệu đến một người bạn trở thành một phần của gia đình Fullerton - bạn và người được giới thiệu sẽ nhận được 25 USD. Lan toả cơ hội và cùng nhau ăn mừng vào tháng Năm này! Hãy bắt đầu gửi lời mời đến bạn bè của mình ngay bây giờ!

ĐĂNG KÝ NGAY!
Divider-Promotions

FULLERTON MARKETS’ YEAR-END LUCKY DRAW

Chào mừng mùa lễ với giải thưởng lên đến 5.000USD trong chương trình Fullerton Markets’ Year-end Lucky Draw! Giao dịch từ ngày 7-31 tháng 12 năm 2020. Mỗi lot giao dịch tương ứng 1 vé trong phần rút thăm may mắn. Không có giới hạn về số lượng vé đạt được. Giao dịch càng nhiều lot, cơ hội chiến thắng của bạn càng cao.

Tất cả khách hàng đều đủ điều kiện tham gia. Đăng ký qua menu Cuộc thi trong tài khoản Fullerton Suite. Người chiến thắng sẽ được công bố qua buổi FB LIVE trực tiếp vào ngày 8 tháng 1 năm 2021. Tìm hiểu tất cả các giải thưởng tại đây.

cta-FindOutMore(VN)
Divider-Promotions

CEO Challenge 2020

Thử thách năm nay, diễn ra từ ngày 1 tháng 3 đến ngày 31 tháng 8 năm 2020, chương trình dành cho tất cả các đối tác mới và hiện có của Fullerton Markets. Đây là cơ hội của bạn để thể hiện năng khiếu giao dịch và kết nối kinh doanh. Giành được giải thưởng lớn VÀ nhận lấy một chuyến du lịch được chi trả toàn bộ chi phí tới Osaka, Nhật Bản!

cta-FindOutMore(VN)
Divider-Promotions

Thử thách cùng CEO

Lời kêu gọi tới tất cả các đối tác – hãy cùng tham gia với chúng tôi trong Thử Thách cùng CEO của chúng tôi! Hãy mang hệ thống khách hàng của bạn tới để đạt được khoản tiền nạp tối thiểu là 300.000 đô la Mỹ và khối lượng giao dịch là 4.000 lot từ ngày 11 tháng 11 năm 2018 đến ngày 31 tháng 7 năm 2019 và bạn có thể giành được một chuyến du lịch trọn gói tới đất nước Úc xinh đẹp! Hãy trổ tài cạnh tranh với các đối tác tốt nhất mà Fullerton Markets đang có? Và giờ làm gì nữa, hãy cùng thi thôi!

cta-FindOutMore(VN)
Divider-Promotions

Stay Home, Make Profit Bonus

Ở trong nhà? Không có nghĩa là bạn phải ngừng giao dịch! Hãy nhận lấy 10% tiền thưởng Stay Home, Make Profit Bonus của chúng tôi, kiếm tiền thưởng và bắt đầu tạo thu nhập trên nền tảng giao dịch sao chép của chúng tôi, CopyPip! Chương trình ưu đãi sẽ kéo dài đến hết ngày 30 tháng 9 năm 2020.

cta-FindOutMore(VN)
Divider-Promotions

Rising Dragon Challenge 2020

Giành được giải thưởng tiền mặt trị giá tới 3,700 USD và thể hiện kỹ năng giao dịch tuyệt vời của bạn! Cuộc thi giao dịch Rising Dragon Challenge sẽ tìm kiếm ra 3 người thắng cuộc hàng đầu có thành tích giao dịch đạt phần trăm lợi nhuận cao nhất sau một tháng giao dịch. Thời gian đăng ký sẽ diễn ra từ ngày 1 tháng 8 đến ngày 31 tháng 8 năm 2020. Bạn hãy mở một tài khoản Live để cùng tham gia nhé.Cuộc thi giao dịch bắt đầu từ ngày 1 tháng 9 năm 2020 và kết thúc vào ngày 30 tháng 9 năm 2020

cta-FindOutMore(VN)
Divider-Promotions

Countdown Challenge

Kết thúc một năm cao điểm bằng cách tự thưởng cho mình giải thưởng cao nhất trong Cuộc thi Countdown Challenge của chúng tôi (3,000 USD)! Cạnh tranh và giành chiến thắng trước các thương nhân hàng đầu khu vực. Đăng ký từ 1-29/11!

cta-FindOutMore(VN)
Divider-Promotions

Cuộc thi giao dịch Freedom Trading Challenge

Đây là thời gian để bạn tỏa sáng và xem các kỹ năng giao dịch của bạn sẽ đưa bạn đi bao xa! Những người chiến thắng sẽ có cơ hội nhận giải thưởng lên đến 4.500 USD tiền mặt, vì vậy đừng bỏ lỡ! Đăng ký từ nay đến 16 tháng 8 năm 2019.

cta-FindOutMore(VN)
Divider-Promotions

Birthday Bonanza

Hãy tải ứng dụng trên di động của chúng tôi PipProfit!, Hãy cùng tham gia chương trình rút thăm xổ số Bonanza của chúng tôi! 100 USD sẽ dành cho các mỗi ngày trong tuần cho tới ngày 21/06.

cta-FindOutMore(VN)
Divider-Promotions

The Elevation Trading Challenge 2019

Tiếp nối thành công của cuộc thi giao dịch vừa qua, chúng tôi đã trở lại và mang tới cuộc thi giao dịch Elevation Trading Challenge 2019! Chúng tôi rất mong muốn tạo ra sân chơi cho các nhà giao dịch giỏi nhất trong khu vực cùng tranh tài và giành được giải thưởng lên tới 4.500 USD tiền mặt khi bạn là một trong ba nhà giao dịch có tỷ lệ lợi nhuận cao nhất! Đăng ký bắt đầu từ 1-30 tháng tư.

cta-FindOutMore(VN)
Divider-Promotions

Cuộc thi giao dịch Châu Á

Hãy cố gắng đạt vị trí cao nhất trong cuộc thi giao dịch toàn Châu Á! Cơ hội nhận lấy những giải thưởng giá trị lên đến 4.500USD nếu bạn thuộc top có số phần trăm lợi nhuận cái nhất. Cuộc thi sẽ diễn ra 1 tháng, hãy đăng ký trước ngày 30 tháng 9 năm 2018!

cta-FindOutMore(VN)
Divider-Promotions

Double Cashback Bonus

Bắt đầu năm mới sẽ có một chương trình khuyến mãi mới đến từ Fullerton Market, Double Cashback Bonus! Chương trình khuyến mãi này sẽ bắt đầu vào ngày 1 tháng 1 năm 2017 và CHỈ dành cho các khách hàng thuộc các quốc gia như sau: Bangladesh, France, Germany, Mexico, Nigeria, Pakistan, South Korea, Venezuela, Vietnam, Zimbabwe.

cta-FindOutMore(VN)
Divider-Promotions

The Accelerator

Chúng tôi tự hào giới thiệu bạn với chương trình khuyến mãi mới nhất của chúng tôi “Accelerator ”! Hãy nhận lấy chương trình bonus đặc biệt tuyệt vời này hoàn toàn miễn phí khi bạn nạp tiền vào tài khoản của bạn. 

cta-FindOutMore(VN)
Divider-Promotions

Cuộc thi QUICKSILVER

CĐây là cơ hội tuyệt vời chưa từng có mà Fullerton Markets dành cho bạn thông qua cuộc thi lần này! Tât cả các bạn sẽ giao dịch với cặp (XAG/USD) trong tài khoản LIVE.

Hãy đọc các điều khoản và điều kiện tại đây.

cta-FindOutMore(VN)
Divider-Promotions

Double Ace Promotion

Chúng tôi rất vui mừng thông báo tới các bạn rằng chương trình khuyến mãi Double Ace Promotion cho 50% bonus (lên đến 500 USD) và đòn bẩy cao lên đến 1: 500, Bạn được quyền giao dịch bằng tiền bonus và tiền vốn sãn có để có thể kiếm được nhiều lợi nhuận hơn!

Hãy đọc các điều khoản và điều kiện tại đây.

cta-FindOutMore(VN)
Divider-Promotions

Cuộc tranh tài được tổ chức lần đầu tiên

Cuộc tranh tài bắt đầu vào ngày 25 tháng 5! Giao dịch ngoại hối, Vàng, CFDs và Các chỉ số diễn ra đến ngày 25 tháng 6 và người có phần trăm cao nhất sẽ dành chiến thắng!

cta-FindOutMore(VN)
Divider-Promotions

Triple Treat Bonus

Chúng tôi tự hào cho ra mắt chương trình độc quyền Triple Treat Bonus cho 500 người đầu tiên đã mở một tài khoản trực tiếp với chúng tôi!

cta-FindOutMore(VN)
Divider-Promotions