Thử thách cùng CEO

Lời kêu gọi tới tất cả các đối tác – hãy cùng tham gia với chúng tôi trong Thử Thách cùng CEO của chúng tôi! Hãy mang hệ thống khách hàng của bạn tới để đạt được khoản tiền nạp tối thiểu là 300.000 đô la Mỹ và khối lượng giao dịch là 4.000 lot từ ngày 11 tháng 11 năm 2018 đến ngày 31 tháng 7 năm 2019 và bạn có thể giành được một chuyến du lịch trọn gói tới đất nước Úc xinh đẹp! Hãy trổ tài cạnh tranh với các đối tác tốt nhất mà Fullerton Markets đang có? Và giờ làm gì nữa, hãy cùng thi thôi!

 

 

CEO-round-table-challenge_1200x1200_ver2

 

Chương trình tiền thưởng Bonus Vô Cực

Đây là chương trình Bonus đầu tiên không giới hạn số tiền Bonus bạn có thể nhận được - bất kể số tiền gửi của bạn là bao nhiêu! Chúng tôi đã tạo ra chương trình tiền thưởng tốt nhất mà bạn có thể nhận được từ một nhà môi giới STP thuần túy. Nếu bạn đang tìm kiếm chương trình Bonus tốt nhất cho các nhà giao dịch ngoại hối, thì bạn không cần phải tìm nữa vì nó ở ngay trước mắt bạn!

 

 

 

Countdown Challenge

Kết thúc một năm cao điểm bằng cách tự thưởng cho mình giải thưởng cao nhất trong Cuộc thi Countdown Challenge của chúng tôi (3,000 USD)! Cạnh tranh và giành chiến thắng trước các thương nhân hàng đầu khu vực. Đăng ký từ 1-29/11!

 

 

1200x1200_Coutdown_expired

 

Cuộc thi giao dịch Freedom Trading Challenge

Đây là thời gian để bạn tỏa sáng và xem các kỹ năng giao dịch của bạn sẽ đưa bạn đi bao xa! Những người chiến thắng sẽ có cơ hội nhận giải thưởng lên đến 4.500 USD tiền mặt, vì vậy đừng bỏ lỡ! Đăng ký từ nay đến 16 tháng 8 năm 2019.

 

 

1200x1200_freedom-trading-challenge-EXPIRED

 

Birthday BonanzaHãy tải ứng dụng trên di động của chúng tôi PipProfit!, Hãy cùng tham gia chương trình rút thăm xổ số Bonanza của chúng tôi! 100 USD sẽ dành cho các mỗi ngày trong tuần cho tới ngày 21/06.

 

 

bonanza-birthday-expired

 

The Elevation Trading Challenge 2019Tiếp nối thành công của cuộc thi giao dịch vừa qua, chúng tôi đã trở lại và mang tới cuộc thi giao dịch Elevation Trading Challenge 2019! Chúng tôi rất mong muốn tạo ra sân chơi cho các nhà giao dịch giỏi nhất trong khu vực cùng tranh tài và giành được giải thưởng lên tới 4.500 USD tiền mặt khi bạn là một trong ba nhà giao dịch có tỷ lệ lợi nhuận cao nhất! Đăng ký bắt đầu từ 1-30 tháng tư.

 

 

1200x1200_the-elevation

 

Cuộc thi giao dịch Châu Á

Hãy cố gắng đạt vị trí cao nhất trong cuộc thi giao dịch toàn Châu Á! Cơ hội nhận lấy những giải thưởng giá trị lên đến10.000USD nếu bạn thuộc top có số phần trăm lợi nhuận cái nhất. Cuộc thi sẽ diễn ra 1 tháng, hãy đăng ký trước ngày 30 tháng 9 năm 2018!

 

 

 

Double Cashback Bonus

Bắt đầu năm mới sẽ có một chương trình khuyến mãi mới đến từ Fullerton Market, Double Cashback Bonus! Chương trình khuyến mãi này sẽ bắt đầu vào ngày 1 tháng 1 năm 2017 và CHỈ dành cho các khách hàng thuộc các quốc gia như sau: Bangladesh, France, Germany, Mexico, Nigeria, Pakistan, South Korea, Venezuela, Vietnam, Zimbabwe.

 

 

 

Cuộc thi QUICKSILVER

CĐây là cơ hội tuyệt vời chưa từng có mà Fullerton Markets dành cho bạn thông qua cuộc thi lần này! Tât cả các bạn sẽ giao dịch với cặp (XAG/USD) trong tài khoản LIVE.

Hãy đọc các điều khoản và điều kiện tại đây.

 

 

Quicksilver Challenge

 

The Accelerator

Chúng tôi tự hào giới thiệu bạn với chương trình khuyến mãi mới nhất của chúng tôi “Accelerator ”! Hãy nhận lấy chương trình bonus đặc biệt tuyệt vời này hoàn toàn miễn phí khi bạn nạp tiền vào tài khoản của bạn. 

 

 

The Accelerator

 

Double Ace Promotion

Chúng tôi rất vui mừng thông báo tới các bạn rằng chương trình khuyến mãi Double Ace Promotion cho 50% bonus (lên đến 500 USD) và đòn bẩy cao lên đến 1: 500, Bạn được quyền giao dịch bằng tiền bonus và tiền vốn sãn có để có thể kiếm được nhiều lợi nhuận hơn!

Hãy đọc các điều khoản và điều kiện tại đây.

 

 

Double Ace

 

Cuộc tranh tài được tổ chức lần đầu tiên

Cuộc tranh tài bắt đầu vào ngày 25 tháng 5! Giao dịch ngoại hối, Vàng, CFDs và Các chỉ số diễn ra đến ngày 25 tháng 6 và người có phần trăm cao nhất sẽ dành chiến thắng!

 

Competition

 

Triple Treat Bonus 


Chúng tôi tự hào cho ra mắt chương trình độc quyền Triple Treat Bonus cho 500 người đầu tiên đã mở một tài khoản trực tiếp với chúng tôi!

 

Triple Treat Bonus

 

Start here