Nhà môi giới STP tốt nhất năm 2018

Fullerton Markets đã được công nhận là Nhà môi giới STP xuất sắc nhất tại Giải thưởng Tài chính Thế giới có uy tín năm 2018. Chúng tôi vinh dự được nhận danh hiệu này và đặt tầm nhìn của chúng tôi vào những thành tựu kinh doanh lớn hơn trong một thị trường luôn thay đổi!

 

Nhà môi giới ECN tốt nhất năm 2018

Fullerton Markets kỷ niệm chiến thắng của mình là Nhà môi giới ECN xuất sắc nhất năm 2018 tại Giải thưởng Tài chính Thế giới Forex 2018! Sự công nhận này chỉ tái khẳng định cam kết của chúng tôi để mang lại dịch vụ tốt nhất cho khách hàng ở khắp mọi nơi trên thế giới cùng trải nghiệm giao dịch tốt nhất khi chúng tôi tiếp tục mở đường đến đỉnh cao!

 

Nghiên cứu và đào tạo tốt nhất Châu Á Thái Bình Dương 2018

Fullerton Markets vinh dự được tạp chí Kinh doanh quốc tế công nhận là Nhà môi giới đào tạo tốt nhất Châu Á Thái Bình Dương năm 2018. Với đội ngũ nhiệt huyết nghiên cứu để cung cấp các ý tưởng phân tích và giao dịch, chúng tôi tiếp tục trang bị cho các nhà giao dịch ngoại hối các công cụ và kiến thức cho phép họ thực hiện các giao dịch một cách tự tin và thành công. Cảm ơn bạn đã trao giải thưởng Tạp chí Kinh doanh Quốc tế!

 

Nhà môi giới ECN mới tốt nhất Châu Á Thái Bình Dương 2017

Fullerton Markets tự hào đã đoạt giải thưởng từ tổ chức Ngân hàng toàn cầu và tổ chức đánh giá Tài chính - Nhà môi giới ECN mới tốt nhất Châu Á Thái Bình Dương năm 2017! Chúng tôi rất vinh dự được cam kết về chất lượng dịch vụ và sự đổi mới để cung cấp cho tất cả khách hàng những công nghệ, cơ sở hạ tầng và thông tin thị trường cần thiết nhất để các bạn có thể cạnh tranh trên thị trường giao dịch trực tuyến.

 

 

Nhà môi giới STP mới tốt nhất Châu Á Thái Bình Dương 2017

Fullerton Markets tự hào đã đoạt giải thưởng từ tổ chức Ngân hàng toàn cầu và tổ chức đánh giá Tài chính - Nhà môi giới STP mới tốt nhất Châu Á Thái Bình Dương năm 2017! Chúng tôi rất vinh dự nhận và khiêm nhường khi được nhận giải thưởng này!

 

 

Hệ thống xử lý lệnh mới tốt nhất Châu Á Thái Bình Dương 2017

Fullerton Markets tự hào đã đoạt giải thưởng từ tổ chức Ngân hàng toàn cầu và tổ chức đánh giá Tài chính – Hệ thống xử lý lệnh mới tốt nhất Châu Á Thái Bình Dương năm 2017! Chúng tôi rất vinh hạnh nhận giải thưởng này vì nó sẽ là động lực thúc đảy chúng tôi để tiếp tục thách thức chính mình để tiến bộ và tạo nguồn cảm hứng cho sự thay đổi tài chính trên toàn cầu.

 

 

Start here