An toàn tiền nạp

Các tài khoản của công ty và các khoản tiền nạp của khách hàng được giữ trong các tài khoản ngân hàng riêng biệt. Tất cả các khách hàng đều được bảo vệ dưới sự bảo hộ của Fullerton, với 3 lớp an toàn quỹ. Điều này bao gồm các tài khoản ngân hàng tách biệt với ngân, Bảo vệ giám sát độc lập với bảo hiểm Fullerton và bảo hiểm trách nhiệm nghề nghiệp và sai phạm cá nhân.

Divider-Promotions.png

 

Sự tín nhiệm toàn cầu 

Là một chuyên gia phân tích tài chính có ảnh hưởngrộng rãi trong lĩnh vựctài chính, Mario đã xuất hiện hơn 40 lần trên phương tiện truyền thông quốc tế CNBC và Bloomberg, mỗi lần đưa ra quan điểm thị trường của mình cho khoảng350 triệu người xem trên toàn thế giới.  Là một chuyên gia tư vấn doanh nghiệpđầy tài năng, Mario đã được tiến cử bởi một số các ngân hàng lớn nhất thế giới để nói chuyện với các nhà giao dịch và khách hàng của họ. Một số đối tác của ông bao gồm ICBC – ngân hàng lớn nhất của Trung Quốc, Julius Baer – Ngân hàng lớn thứ ba  Thụy Sĩ và OCBC – ngân hàng mạnh nhất thế giới trong năm 2011 và 2012Theo xếp hạng của Bloomberg.

Divider-Promotions.png

 

Xử lý lệnh với tốc độ ánh sáng

Trung tâm dữ liệu của chúng tôi nằm ở các vị trí đắc địa trên khắp khu vực Châu Á Thái Bình Dương để đảm bảo việc giao dịch luôn luôn liền mạch. Các trung tâm dữ liệu sau đó được kết nối với các máy chủ tốc độ cực cao nằm ở Luân Đôn - trung tâm tài chính lớn nhất thế giới. Thông qua quan hệ đối tác của chúng tôi với các ngân hàng cấp 1 và Equinix là một công ty có giá trị giá hàng tỷ đô la được niêm yết trên NASDAQ, chúng tôi không ngần ngại bỏ ra các khoản chi phí để chắc chắn rằng việc kết nối có độ trễ cực kỳ thấp cho các máy chủ chuyên dụng của chúng tôi ở Luân Đôn. Điều này đã đảm bảo tốc độ kết nối dưới 1 mili giây.

Đây là hệ thống đẳng cấp thế giới này được thiết lập để đảm bảo rằng tất cả các khách hàng đều nhận được một trải nghiệm giao dịch tuyệt vời chưa từng có tại nơi khác. Tốc độ xử lý ánh sáng với độ trễ kết nối cực kỳ thấp có thể truy cập mọi lúc, mọi nơi.

Divider-Promotions.png

 

Nhà cung cấp thanh khoản hàng đầu 

Chúng tôi mang tới khả năng truy cập trực tiếp thị trường cho khách hàng đến thị trường tài chính lớn nhất thế giới. Lệnh giao dịch được xử lý mà không có việc báo lại. Điều này đảm bảo rằng tất cả khách hàng của chúng tôi có một giá tốt nhất có thể khi họ muốn Mua hoặc Bán. Chúng tôi làm việc với nhữngnhà thanh khoản lớn nhất trên thế giới để đảm bảo rằng khách hàng của chúng tôi tận hưởng được sự ổn định giá với tỷ giá cạnh tranh. Chúng tôi cung cấp thanh khoản từ nhữngngân hàng và ECN lớn nhất trên thế giới như Credit Suisse, Citibank, Deutsche Bak, FXSpotStream, Hotspot, Barclays và J.P. Morgan.

Divider-Promotions.png

 

Hỗ trợ chuyên dụng 24 giờ 

Khách hàng được hỗ trợ với một đội ngũchăm sóc khách hàng kinh nghiệm và chuyên dụng. Chúng tôi đặt tất cả sự quan tâm lớn nhất trong việc đào tạo đội ngũ chăm sóckhách hàng để cung cấp một sự hỗ trợ đẳng cấp thế giới tới những khách hàng của chúng tôi. Chúng tôi đảm bảo rằng đội ngũ chăm sóc khách hàngcủa chúng tôi là kiên nhẫn, am hiểu, và được trang bị những kiến thức và kỹ năng chuyên sâu để giải quyết các vấn đề của khách hàng trong thời gian ngắn nhất có thể. Đội ngũ của chúng tôi có thể liên hệ được 24 giờ mỗi ngày. 5 ngày mỗi tuần thông qua trò chuyện trực tuyến. Ngôn ngữ hỗ trợ của chúng tôi bao gồm cả tiếng Anh, tiếng Trung Quốc, tiếng Bahasa (Indonesia & Malaysia), Thái Lan và Việt Nam.

Divider-Promotions.png

 

Bảo vệ tài khoản rủi ro

Trong một thị trường ngày càng biến động như thế này, việc đôi khi một số tình huống xảy ra bất chợt mà quý khách hàng sẽ phải đối mặt với sự tổn thất vượt quá vốn của mình. Để bảo vệ quyền lợi cho khách hàng, Fullerton Markets xin giới thiệu tới quý vị một chính sách Bảo vệ số dư âm cho bạn, điêu này sẽ cho phép khách hàng có thể xóa những tài khoản đang bị âm khi giao dịch.

Tất cả khách hàng của Fullerton Markets đều có thể tận hưởng tính năng an toàn này bằng cách gửi yêu cầu khi nhấp vào phần "liên hệ" bên trong Fullerton Suite của mình.

 

Hệ thống tạo ra sự giàu có

Chúng tôi tin rằng bất cứ ai đều có khả năng tạo ra sự giàu có, và chúng tôi đang cung cấp cho bạn sự hỗ trợ tốt nhất để làm điều đó. Chúng tôi hiểu giá trị của việc trang bị cho khách hàng của chúng tôi các công cụ và kiến thức để giúp họ cạnh tranh hiệu quả trên thị trường. Các nhà giao dịch của chúng tôi có quyền truy cập vào những công cụ kiến thức cái mà sẽ giúp bạn cập nhật thường xuyên các bài viết phân tích thị trường hàng tuần và những hội thảo trên web, cũng như video giao dịch thông tin. Những nhà môi giới của chúng tôi, sẽ được hưởng lợi ích hệ thống hệ thống quản lý hiệu quả của chúng tôi, bao gồm Fullerton Suite và hộp công cụ tiếp thị, PipBox. Bằng cách chia sẻ bí quyết và công nghệ của chúng tôi, chúng tôi trao quyền cho khách hàng của mình tự tin xây dựng sự giàu có của riêng mình.