Quỹ Thiện Nguyện Fullerton

 

CSR - Blue Dragon Children's Foundation, Vietnam, 18 tháng 5 năm 2022

Trong chuyến công du tại Việt Nam, bất chấp lịch trình dày đặc, Chủ tịch Mario Singh và CEO Rahul Sodhy của chúng tôi vẫn không quên đóng góp cho cộng đồng. Cùng với đội ngũ nhân sự tại Việt Nam, Ban lãnh đạo của chúng tôi đã đến thăm Tổ chức Trẻ em Rồng Xanh và tài trợ đồ dùng học tập cho nhiều trẻ em đã được Tổ chức giải cứu khỏi nạn mua bán người và lạm dụng trẻ em. Cảm ơn các bạn đã giúp chúng tôi tạo nên những phép màu!
 
Divider-Promotions

ngày 19 tháng 1 năm 2022 - Làng trẻ em CSR-Rumah Aman, Malaysia

Chúng tôi đang bắt đầu năm 2022 bằng những sự thay đổi!
Hoạt động hỗ trợ thực phẩm và các nhu yếu phẩm khác đến Rumah Aman, nhóm Fullerton của chúng tôi đã cùng Làng trẻ thực hiện sứ mệnh tạo nên một ngôi nhà của sự quan tâm và tình yêu thương cho trẻ em.
Cùng nhau ngày hôm nay, chúng ta có thể làm cho thế giới trở nên tốt đẹp và an toàn hơn dành cho trẻ em.
 
Divider-Promotions

ngày 18 tháng 12 năm 2021 - CSR-Trung tâm Nuôi dạy Trẻ mồ côi Phúc Lâm, Việt Nam

Chúng tôi mong muốn kết thúc năm nay bằng cách cho đi và giúp đỡ cộng đồng! Các đại diện Fullerton Markets tại Việt Nam của chúng tôi đã có chuyến thăm Trung Tâm Nuôi Dạy Trẻ Mồ Côi Phúc Lâm vào cuối tuần qua, mang theo những nụ cười, tình yêu thương, thực phẩm và các vật dụng thiết yếu khác để dành tặng cho các em! 
 
Divider-Promotions

ngày 16 tháng 12 năm 2021 - CSR-Gentle Hands tại Philippin

Đồng nghiệp của chúng tôi, Ms. Nicaela, đã đại diện cho Fullerton Markets có chuyến thăm đến Gentle Hands ở Philippines, mang theo các loại đồ dùng và nhu yếu phẩm với mong muốn phần nào hỗ trợ các nhu cầu cơ bản hàng ngày của trẻ em nơi đây.
 
Divider-Promotions

ngày 5 tháng 12 năm 2021 - Viện trợ thực phẩm và hàng tạp hóa tại Indonesia

Trong dịp cuối năm này, chúng tôi mong muốn được cho đi và giúp đỡ những người bị ảnh hưởng nặng nề bởi đại dịch Covid. Nhóm Fullerton Markets, do Rey dẫn đầu, đã chuẩn bị thực phẩm và các nhu yếu phẩm khác để dành tặng cho khoảng 100 gia đình trong làng của anh ấy.

 
Divider-Promotions

Ngày 15 tháng 11 năm 2021 - CSR COVID-19 tại Thái Land

Để hỗ trợ các hoạt động xét nghiệm COVID của ZEN-DAI tại các cộng đồng địa phương trên khắp Thái Lan, Nhóm Phát triển Kinh doanh của chúng tôi tại Thái Lan đã tặng 1,000 bộ dụng cụ xét nghiệm COVID-19 cho tổ chức phi lợi nhuận này!
 
Divider-Promotions

ngày 10 tháng 4 năm 2021 - Tổ chức Cứu Trợ Trẻ Em Singapore

Đội ngũ tại Singapore đã mua sắm nhiều vật dụng cần thiết để trao tặng trẻ em tại Tổ Chức Cứu Trợ bao gồm thực phẩm, văn phòng phẩm và các nhu yếu phẩm khác. Xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến tất cả các bạn, những người đã đóng góp một phần công sức cho buổi thiện nguyện đầy ý nghĩa!

 
Divider-Promotions

Ủng hộ cứu trợ lũ lụt miền Trung, Việt Nam

Mùa lũ đã gây ra những trận sạt lở đất cuốn trôi hàng triệu người dân miền Trung Việt Nam, họ mất nhà cửa và đồ đạc cũng như cơ sở kinh doanh. Các đồng nghiệp của chúng tôi tại Fullerton Markets Việt Nam đã cùng nhau quyên góp hàng hóa, nhu yếu phẩm và tiền thông qua Hội Chữ thập đỏ tại Thành phố Hồ Chí Minh, nhằm hỗ trợ cứu trợ tới cho những đồng bào chịu thiệt hại nặng nề nhất trong trong tâm lũ.

 
Divider-Promotions

Viện trợ ở Philippines

Đội tình nguyên viên Philippines của chúng tôi đã cùng nhau tặng các thiết bị bảo hộ y tế cá nhân, bao gồm khẩu trang y tế và tấm che mặt, cồn khử trùng cho các cơ sở y tế địa phương và các nhóm tuyến đầu chống dịch, những người đang chiến đấu chống lại đại dịch chưa từng có đang xảy ra. Xin cảm ơn sự đóng góp và hy sinh cao cả của các bạn!

 
Divider-Promotions

Ngày 15 tháng 4 năm 2020 - Tiếp tế nhu yếu phẩm cho COVID-19 (Thái Lan)

Đội ngũ nhân viên tại Thái Lan của chúng tôi đã cung cấp vật tư y tế như thuốc khử trùng, quần áo bảo hộ, khẩu trang và kính bảo hộ cho một số tỉnh của Thái Lan bị ảnh hưởng bởi COVID-19. Các vật tư khác như bình chữa cháy cũng được gửi đến các cơ sở y tế và tình nguyện viên ở miền Bắc Thái Lan, nơi đã bị ảnh hưởng nặng nề bởi đám cháy dữ dội trong những tháng qua.

 

 
Divider-Promotions

Ngày 17 tháng 1 năm 2020 - Sagip Kap Familya (Philippines)

Người Philippines được biết đến với "tinh thần Bayanihan", nơi tập hợp mọi người xung quanh vì một lý do duy nhất thông qua ý thức sâu sắc về cộng đồng, công việc và hợp tác. Chính tinh thần này mà các đồng nghiệp Philippines của chúng tôi đã thể hiện khi mua sắm các nhu yếu phẩm và thực hiện quyên góp cho các nạn nhân của vụ phun trào núi lửa Taal gần đây.

 
Divider-Promotions

Ngày 18 tháng 9 năm 2019 - Ngôi trường trong làng Jimmy (Campuchia)

Đồng nghiệp Paula của chúng tôi đã đại diện cho Fullerton Foundation trong chuyến viếng thăm trường Jimmy Village ở Siêm Riệp, Campuchia, cô áy đã mang theo đồ dùng học tập cho hơn 200 trẻ em đến đó để học tiếng Anh.

 
Divider-Promotions

Ngày 25 tháng 12 năm 2018 - Trung tâm cứu hộ của Quỹ Ruamkatanyu (Thái Lan)

Đội ngũ nhân viên Thái Lan của chúng tôi đã thực hiện một chuyến đi đến tỉnh Samut Prakan vào ngày giáng sinh, họ đã đến thăm những người cứu hộ tình nguyện tại Trung tâm cứu hộ của Quỹ Ruamkatanyu. Họ mang theo những vật dụng y tế rất cần thiết như bộ hút đờm và túi cứu thương sẽ được sử dụng bởi những người phản ứng đầu tiên trong trường hợp khẩn cấp và tai nạn. Cảm ơn bạn cho tất cả các bạn người mà tình nguyện làm những công việc thật sự khó khăn và đầy tính nhân văn!

 
Divider-Promotions

Ngày 6 tháng 10 năm 2018 - Trại mồ côi Teratak Nur Barakah (Malaysia)

Đội ngũ nhân viên tại Malaysia của chúng tôi đã đến thăm trẻ em tại Teratak Nur Barakah ở Shah Alam vào ngày 6 tháng 10 năm 2018, chúng tôi đã mang theo các món ăn, đồ dùng cần thiết cho gia đình và cả tấm lòng giúp đỡ đến! Không chỉ đơn giản là nơi cư trú, trại trẻ mồ côi cung cấp nơi giáo dục, tình yêu và sự chăm sóc rất cần thiết cho khoảng 25 bé gái mồ côi. Cám ơn các bạn trẻ đã nhiệt tình chào đón đội nhóm chúng tôi tại mái nhà của các bạn để chúng ta đã cùng có khoản thời gian tuy ngắn nhưng tràn đầy ý nghĩa!

 
Divider-Promotions

23/9/2018 - Nỗ lực cứu trợ tại Làng Pohgading (Indonesia)

Fullerton Markets, cùng với một nhóm tình nguyện viên địa phương đã thực hiện một chuyến đi đến Pohgading ở East Lombok vào ngày 24 tháng 9 năm 2018 để dành một ngày với những cư dân của ngôi làng bị động đất. Với các hộ gia đình vẫn còn phục hồi sau hậu quả của thảm họa, viện trợ dưới hình thức các mặt hàng thực phẩm và nước uống là đặc biệt cần thiết. Nhóm nghiên cứu cũng phân phối lều cho các gia đình có nhà bị mất. Cảm ơn bạn đã cho chúng tôi thấy khả năng phục hồi và can đảm của toàn bộ cộng đồng.

 
Divider-Promotions

17/9/2018 - Pathumthani Elder Nursing Home (Thái Lan)

Fullerton Markets đã đến thăm trại Dưỡng lão Eldumthani vào ngày 17 tháng 9 năm 2018 để dành cả ngày với những con người đáng yêu tại đây. Chúng tôi mang đến  nhu yếu phẩm và chuẩn bị một vài điều ngạc nhiên để truyền bá một một động lực! Cảm ơn mọi người ở đây đã đón nhận chúng tôi nồng nhiệt và hào phóng - các bạn đã cho chúng tôi sự trải nghiệm tất cả những điều có ý nghĩa hơn vì lòng hiếu khách của họ và sự tham gia tích cực của mọi người.

 
Divider-Promotions

18/8/2018 - Trung tâm Nhân đạo Quế Hương (Việt Nam)

Fullerton Markets đã đến thăm Trung tâm Nhân đạo Quế Hương tại Việt Nam vào ngày 18 tháng 8 năm 2018. Chúng tôi đã tặng đồ ăn và thăm trại trẻ mồ côi phục vụ như một nơi trú ẩn cho ít nhất 338 trẻ em vô gia cư. Ngoài các hoạt động thú vị, Fullerton Foundation còn tặng sách và đồ dùng học tập để khuyến khích những trẻ em này tiếp tục đạt được ước mơ của mình.
 
Divider-Promotions

Ngày 21 tháng 5 năm 2018 - Giao dịch từ thiện (Thái Lan)

Sau khi ra mắt thành công Trung tâm Học tập Fullerton Markets, CEO của chúng tôi, Mario Singh, đã nhanh chóng mang đến giá trị cho xã hội. Vào ngày 21 tháng 5,  Mario và đội ngũ Fullerton Markets Thái Lan đã đến thăm Tổ chức chăm sóc trẻ em tại Slum ở Bangkok. Chuyến thăm này nhằm mục đích nâng cao chất lượng cuộc sống của những trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ vô tội này. Ngoài việc cho trẻ ăn và chuẩn bị các hoạt động vui chơi, Fullerton Markets còn quyên góp số tiền kiếm được từ một sự kiện giao dịch.
 
Divider-Promotions

Ngày 20 tháng 1 năm 2018 - Sự kiện từ thiện ở Batam (Indonesia)

Fullerton Markets đã đi đến thăm Batam, vào ngày 20 tháng 1 năm 2018 trong cuộc nghĩ dưỡng hàng năm của công ty! Tất cả nhân viên đều đã chung tay lắp ráp những chiếc xe đạp trong trò chơi kết nối đồng đội. Những chiếc xe đạp sau khi được lắp ráp hoàn thiện đều được trao cho những đứa trẻ của làng trẻ mồ côi Vistos Kasih Ikhlas & Al Fateh. Ngoài ra, như thay cho lời cảm ơn, các em đã gửi tặng chúng tôi những bài hát và điệu nhảy truyền thống tại đất nước họ!
 
Divider-Promotions

Ngày 7 tháng 10 năm 2017 - Sự kiện từ thiện tại Chiang Mai (Thái Lan)

Fullerton Markets đã đến thăm Chiang Mai, vào ngày 7 tháng 12 năm 2017. Tại đây, chúng tôi đã đến thăm Trung tâm phúc lợi khuyết tật về trí tuệ miền Bắc. Chúng tôi đã mang thực phẩm đến tặng và phân phát tới cho từng đứa trẻ ở trung tâm. Chúng tôi cũng đã dành cả ngày để học về các hoạt động cải thiện trí tuệ của trẻ em ở đây, và thực sự đây là điều vinh hạnh của các thành viên trong đoàn khi được cùng tham gia vào các hoạt động này.

 
Divider-Promotions

Ngày 28 tháng 11 năm 2017 - Sự kiện từ thiện ở Viêng Chăn (Lào)

Fullerton Markets đã thăm viếng nhà trẻ mù và khiếm thính tại Viêng Chăn vào ngày 28 tháng 11 năm 2017. Chúng tôi đã chơi cả ngày với tất cả các trẻ em và chúng tôi cũng đã tặng thực phẩm và giúp phục vụ thức ăn cho các trẻ em trong nhà. Các em thậm chí còn dạy chúng ta ngôn ngữ ký hiệu - một trải nghiệm thật sự đã mở ra tầm nhìn mới cho chúng tôi!

 
Divider-Promotions

Ngày 25 tháng 8 năm 2017 - Sự kiện Từ thiện ở Chiangmai (Thái Lan)

Fullerton Markets đã có được sự đặc ân khi đến thăm Chùa Don Chan ở Chiangmai vào ngày 25 tháng 8 năm 2017. Chúng tôi hân hạnh được tặng thực phẩm và ghé thăm ngôi nhà mồ côi ở Đền để tìm hiểu cách thức Đền thờ quản lý để nâng cao và giáo dục cho trẻ em có nhu cầu. Cảm ơn các bạn đã đón tiếp chúng tôi, Chiangmai!
 
Divider-Promotions

Ngày 18 tháng 6 năm 2017 - Sự kiện từ thiện ở Nonthaburi (Thái Lan)

Fullerton Markets đã được trải nghiệm tầm mắt khi chúng tôi đến thăm trại cô nhi Rachawadee ở Nonthaburi vào ngày 18 tháng 6 năm 2017! Chúng tôi đã tặng thực phẩm và giúp phục vụ thức ăn cho các em. Chúng tôi cũng đã viếng thăm khu vực dành cho trẻ em khuyết tật và được đã được đón tiếp một ngày đầy các hoạt động sôi động.
 
Divider-Promotions