สเปรดคู่สกุลเงินของฟูลเลอร์ตัน มาร์เก็ตส์เป็นแบบลอยตัว แปรผันไปตามราคาที่ได้รับมาจากผู้ให้บริการสภาพคล่อง (LP) อันดับ 1ของเรา  สเปรดราคาจะแตกต่างกันไปในระหว่างช่วงวันขึ้นอยู่กับปัจจัยต่างๆเช่น สภาพคล่องที่มีอยู่ (ความต้องการซื้อ และ ความต้องการขาย) แรงผลักดันของตลาด ความผันผวน และ ช่วงเวลาของแต่ละตลาด


ฟูลเลอร์ตัน มาร์เก็ตส์ ให้บริการสเปรดสองชนิดแก่ลูกค้าของเรา ซึ่งมีชื่อเรียกดังนี้:

  1. สเปรดแบบ Variable บนโปรแกรม MT4 ที่ฟูลเลอร์ตัน มาร์เก็ตส์ ถูกส่งมาจากผู้ให้บริการสภาพคล่องอันดับ 1 ใน Equinix LD4 (ฐานข้อมูลส่วนกลางโดยเฉพาะของฟอเร็กซ์ที่ลอนดอน) ไม่มีค่าธรรมเนียมในการปิดออเดอร์ แต่มีค่าธรรมเนียมจากโบรคเกอร์เล็กน้อยรวมอยู่ในสเปรดแล้ว
  1. สเปรดแบบ ECN ได้ถูกส่งมาจาก เครือข่ายอิเล็คทรอนิคส์สำหรับจัดระบบและตัดการทำธุรกรรมซื้อขายทรัพย์สินทางการเงิน (ECN) ซึ่งตั้งระบบร่วมกันกับผู้ให้บริการสภาพคล่องหลายเจ้า รวมไปถึงธนาคารและกองทุนขนาดใหญ่ใน Equinix LD4 (ฐานข้อมูลส่วนกลางโดยเฉพาะของฟอเร็กซ์ที่ลอนดอน) นักเทรดจะได้เพลิดเพลินไปกับสเปรดที่ส่งตรงจากตลาด เริ่มต้นต่ำสุดถึง 1 ปิปส์โดยมีการชาร์จค่าธรรมเนียมพื้นฐานอยู่ที่ 10USD ต่อลอทสำหรับสินค้าเกี่ยวกับฟอเร็กซ์

 

  บัญชี Varible Spread บัญชี ECN Spread
การประมวลผลแบบส่งตรงทันที (STP) ผู้ให้บริการสภาพคล่องอันดับ 1 เครือข่ายอิเล็คทรอนิคส์สำหรับจัดระบบและตัดการทำธุรกรรมซื้อขายทรัพย์สินทางการเงิน (ECN)
ราคา สเปรด Variable สเปรดตรงจากตลาดโดยต่ำสุดถึง 0.1 ปิปส์
ค่าธรรมเนียม ไม่มีค่าธรรมเนียม ค่าธรรมเนียมชาร์จหลังการปิดออเดอร์ที่ 10 USD ต่อลอต สำหรับการเทรดสินค้าฟอเร็กซ์ต่างๆ
การชาร์จเพิ่มเติม ค่าธรรมเนียมนายหน้ารวมอยู่ในสเปรด

ไม่มีการชาร์จเพิ่มในเสปรด

ข้อดี ไม่มีค่าธรรมเนียมอื่นๆชาร์จแยก ได้สเปรดเริ่มต้นตรงจากตลาด