ฟูลเลอร์ตัน มาร์เก็ตส์สนับสนุนรางวัล เวียดนาม แบทมินตัน ทัวร์นาเมนท์

โฮจิมิน ประเทศเวียดนาม (วันที่ 22-23 กรกฎาคม 2017) ฟูลเลอร์ตัน มาร์เก็ตส์ มีความภาคภูมิใจที่ได้เป็นที่ได้เป็นโบรคเกอร์แรกที่ให้การสนับสนุนรางวัล เวียดนาม แบทมินตัน ทัวร์นาเมนท์ การแข่งขัน 2 วันจัดขึ้นที่สนามกีฬา โปโท และเราภาคภูมิใจที่ได้ร่วมเป็นผู้สนับสนุนหลักในการแข่งขันครั้งนี้! 

 

cta-FindOutMore(TH)

 

Fullerton Markets Sponsors Vietnam Badminton Tournament
 

ฟูลเลอร์ตัน มาร์เก็ตส์สนับสนุนรางวัล Wellington Gold Awards 2017

เวลลิงตัน ประเทศนิวซีแลนด์ (วันที่ 31 พฤษภาคม 2017) ฟูลเลอร์ตัน มาร์เก็ตส์ ได้ให้การสนับสนุน เป็นปีที่ 2 กับรางวัล Wellington Gold Awards 2017 เราภาคภูมิใจที่ได้สนับสนุนรางวัล Creative Gold Award ซึ่งเฉลิมฉลองภาพยนตร์ สื่อและเนื้อหาเชิงสร้างสรรค์ 

 

cta-FindOutMore(TH)

 

creative gold
 

ฟุลเลอร์ตัน มาร์เก็ตส์ ได้เป็นผู้สนับสนุนหลักอย่างเป็นทางการให้กับทีมเฮอริเคน 

เวลลิงตัน ประเทศนิวซีแลนด์ (วันที่ 18 มกราคม 2017) ฟูลเลอร์ตันมาร์เก็ตส์ ได้ให้การสนับสนุนทีม เฮอริเคน สุดยอดทีมรักบี้แชมเปี้ยนอีกครั้ง รวมถึงโลโก้ผู้สนับสนุนหลักบนหน้าอกของเสื้อ ในทุกเกมส์การแข่งขันตลอด 3 ปีจากนี้

 

cta-FindOutMore(TH)

 

 

ฟูลเลอร์ตัน มาร์เก็ต ได้เป็นผู้สนับสนุนให้กับรางวัลการบริการสังคม 

เมืองเวลลิงตัน ประเทศนิวซีแลนด์ (19 พฤศจิกายน 2016)– เราภูมิใจที่ได้เป็นผู้สนับสนุนในส่วนประเภทของการบริการสังคม เพื่อเป็นเกียรติแด่ทุกคนที่ให้การสนับสนุนสังคมเมืองเวลลิงตัน และทำงานอย่างไม่รู้จักเหน็ดเหนื่อยอยู่เบื้องหลัง

 

cta-FindOutMore(TH)

 

Wellingtonian of the Year

 

ฟูลเลอร์ตัน มาร์เก็ต เป็นผู้สนับสนุนงานประกาศรางวัลผู้ค้าทองคำแห่งเมืองเวลลิงตันประจำปี 2016

วันที่ 20พฤษภาคม 2016 ที่เมืองเวลลิงตัน ประเทศนิวซ๊แลนด์ ฟูลเลอร์ตัน มาร์เก็ต ได้ประกาศการเป็นสปอนเซอร์ให้กับผู้ค้าทองคำผู้มีผลประวัติการประกอบการยอดเยี่ยม ประจำปี 2016 ร่วมกันกับหุ้นส่วนคนสำคัญอย่าง ธนาคาร ANZ และ PricewaterhouseCoopers ผู้ตรวจสอบบัญชียักษ์ใหญ่ 

 

cta-FindOutMore(TH)

 

wellintong gold.jpg
 

ฟูลเลอร์ตัน มาร์เก็ต เป็นสปอนเซอร์ให้กับทีมรักบี้ Hurricanes

วันที่ 3 พฤษภาคม 2016 ที่เมืองเวลลิงตัน ประเทศนิวซีแลนด์ – เพียงหนึ่งสัปดาห์หลังจากประกาศการเป็นสปอนเซอร์ให้กับสโมสรฟุตบอล Wellington Phoenix วันนี้ฟูลเลอร์ตัน มาร์เก็ต ได้ประกาศการเป็นสปอนเซอร์ให้กับทีมรักบี้ Hurricanes ซึ่งตอนนี้อยู่ที่อันดับสามของการแข่งขัน Super Rugby นักกีฬาของ Hurricanes บางคนเป็นผู้เล่นให้กับทีม legendary All Blacks ด้วยเช่นกัน รวมถึงนักกีฬายอดเยี่ยมแห่งปี legendary Ma’a Nonu 

 

cta-FindOutMore(TH)

 

Divider-Promotions.png

 

ฟูลเลอร์ตัน มาร์เก็ต เป็นสปอนเซอร์ให้กับสโมสรฟุตบอล Wellington Phoenix

วันที่ 26 เมษายน 2016 เมืองเวลลิงตัน ประเทศนิวซีแลนด์ – วันนี้ฟูลเลอร์ตัน มาร์เก็ต ได้ประกาศเป็นสปอนเซอร์ให้กับสโมสรฟุตบอล Wellington Phoenix ร่วมกันกับแบรนด์ระดับโลกเช่น Carlsberg, Adidas และ Huawei ในการสนับสนุน A-League soccer superstars ระยะเวลาการตกลงเป็นสปอนเซอร์ 2 ปีจะได้เห็นโลโก้ของฟูลเลอร์ตัน มาร์เก็ตบนชุดเครื่องแบบของโค้ช Ernie Merrick – หน้าอก แขนเสื้อ และปกเสื้อ – และยังรวมไปถึงประสบการณ์พิเศษที่หาไม่ได้ที่ไหน 

 

cta-FindOutMore(TH)

 

Proud Sponsors of Wellington Phoenix Football Club
Divider-Promotions.png