Countdown Challenge

มาส่วท้ายปีอย่างยิ่งใหญ่กับการคว้าชัยชนะในการแข่งขัน​ Countdown​ Challenge (3,000 USD)! สมัครเข้าร่วมเพื่อแจ่งขันได้แล้วตั้งแต่วันที่​ 1-29​ พฤศจิกายน!

 

 

Countdown Challenge

 

การแข่งขัน CEO Round Table

ขอเรียกรวมตัวหุ้นส่วนทุกท่าน เพื่อเข้าร่วมการแข่งขัน CEO Round Table ของเรา! ปั้นสายงานของคุณให้มียอดเงินฝาก 300,000USD และลอทการเทรด 4,000 ลอท ตั้งแต่วันที่ 11 พฤศจิกายน 2561 จนถึงวันที่ 31 กรกฎาคม 2562 และคุณจะได้รับรางวัลทริปเที่ยวประเทศออสเตรเลียฟรี! พร้อมจะเอาชนะข้อเสนอสำหรับหุ้นส่วนจากทั่วฟูลเลอร์ตัน มาร์เก็ตส์ แล้วหรือยัง? ถ้าพร้อมแล้วไปเทรดกันเลย!

 

 

CEO round table challenge

 

โบนัส อินฟินิตี้ เอ็กซ์คลูซีฟ 

สิ่งนี้ถือเป็นโบนัสเงินฝากครั้งแรกของวงการที่ไม่จำกัดจำนวนโบนัสที่คุณจะได้รับ โดยไม่คำนึงถึงขนาดเงินฝากของคุณ! เราได้สร้างโปรแกรมโบนัสที่ดีที่สุดที่คุณจะได้รับจากโบรกเกอร์ STP แท้ๆ หากคุณกำลังค้นหาโปรแกรมโบนัสที่ดีที่สุดสำหรับนักลงทุน forex แล้ว การตามหาของคุณได้สิ้นสุดลงที่นี่!

 

 

 

Freedom Trading Challenge

เอาชนะนักเทรดมากประสบการณ์ของฟูลเลอร์ตัน มาร์เก็ตส์ ที่การแข่งขัน Freedom Trading Challenge! ก้าวข้ามขีดจำกัดของคุณและยืนหนึ่งท่ามกลางสุดยอดนักเทรด! เอาชนะรางวัลเงินสดมูลค่า 4,500USD. เปิดให้ลงทะเบียนตั้งแต่วันที่ 16 กรกฏาคม ถึงวันที่ 16 สิงหาคม 2562.

 

 

1200x1200_freedom-trading-challenge-EXPIRED

 

Birthday Bonanza

 

ดาวน์โหลดแอพมือถือ PipProfit! ของเราเพื่อเข้าร่วมกิจกรรมสุ่มจับรางวัล Birthday Bonanza! รับเงินสด 100USD ทุกวันทำการจนถึงวันที่ 21 มิถุนายน!

 

 

bonanza-birthday-expired

 

The Elevation Trading Challenge 2019

 

เพื่อเป็นการเดินตามรอยความสำเร็จจากการแข่งขันเทรดรอบที่แล้ว พวกเราได้กลับมาพร้อมกับการแข่งขัน Elevation Trading Challenge 2019! มาดูกันว่าคุณจะสามารถต่อสู้กับสุดยอดนักเทรดจากทั่วภูมิภาคและเอาชนะรางวัลเงินสดสูงสุด 4,500USD โดยเป็นหนึ่งในสามอันดับที่มีการทำกำไรสูงสุดได้หรือไม่! ลงทะเบียนเพื่อเริ่มออกวิ่งได้ตั้งแต่วันที่1-31 เมษายน.

 

 

1200x1200_the-elevation

 

ASEAN Trading Challenge

เข้าแข่งขันกับสุดยอดนักเทรดในการแข่งขัน ASEAN Trading Challange! งานนี้เป็นโอกาสที่ดีในการแสดงทักษะการเทรดของท่านและอยู่รอดเพื่อรับเงินรางวัล 10,000USD หากท่านมีเปอร์เซ็นต์การทำกำไรสูงที่สุดในตอนจบของระยะเวลาสี่สัปดาห์ หากท่านมีคุณสมบัติที่จะก้าวไปสูดอันดับสูงสุด โปรดอย่าลืมลงทะเบียนภายในวันที่ 30 กันยายน 2561!

 

 

 

โบนัส Loyalty

เพื่อเป็นการขอบคุณระยะเวลา 2 ปีสุดวิเศษที่ผ่านมากับพวกเรา ฟูลเลอร์ตัน มาร์เก็ตส์ ขอมอบของขวัญโบนัส Loyalty ที่เราตั้งใจทำขึ้น! เพลิดเพลินไปกับเครดิตโบนัส 50% (สูงสุดที่ 1,000USD) สำหรับยอดฝากของคุณ'ตอนนี้'!

 

 

 

The Accelerator

เราภูมิใจนำเสนอโปรโมชั่นล่าสุดของเรา “The Accelerator”! รับโบนัสพิเศษนี้ ฟรี ทันที เมื่อคุณฝากเงินเข้าบัญชีเทรด 

 

 

The Accelerator

 

การแข่งขัน Quicksilver

นี่คือโอกาสของคุณ ที่จะได้เข้าร่วมเป็นผู้ชนะ Quicksilver คนแรก! ที่คุณต้องทำเพียงแค่เทรดแร่เงิน (XAG/USD) บนบัญชีจริงของคุณ

อ่านข้อตกลงและเงื่อนไขของเรา ที่นี่ 

 

 

Quicksilver Challenge

 

โปรโมชั่น Double Ace

เรามีความตื่นเต้นที่จะประกาศโปรโมชั่น Double Ace โบนัสเครดิต 50% (สูงสุด 500USD) และเลเวอเรจสูงสุดที่ 1:500 เพิ่มพลังการเทรดของคุณด้วยเงินทุนที่มากขึ้นและทำกำไรได้มากขึ้น!

อ่านข้อตกลงและเงื่อนไขของเรา ที่นี่ 

 

 

Double Ace

 

การจัดแข่งขันระดับโลกครั้งแรก

การจัดแข่งขันเทรดระดับโลกครั้งแรกของเราเริ่มวันที่ 25 พฤษภาคม! เทรดฟอเร็กส์ ทองคำ อนุพันธ์ และดัชนี จนถึงวันที่ 25 มิถุนายน และผู้ที่ได้รับกำไรสูงสุดคิดเป็นเปอร์เซ็นต์คือผู้ชนะ!

 

Competition

 

โบนัสสามรางวัล


เราภูมิใจนำเสนอโบนัสพิเศษสามรางวัลของเราให้กับลูกค้า 500คนแรกที่เปิดบัญชีเทรดจริงกับเรา!

 

Triple Treat Bonus