The Colosseum Trading Challenge 2020

ขอเชิญนักเทรดชาวไทยทุกท่านเข้าสู่สนามประลองการเทรดเพื่อคว้าชัยความเป็นหนึ่งในฐานะสุดยอดนักเทรดแห่งปี กับการแข่งขัน The Colosseum Trading Challenge 2020! รางวัลเงินสดรวมมูลค่า 3,700USD รอคุณอยู่! ลงทะเบียนวันนี้จนถึง 30 กันยายนและเริ่มประลองวันที่ 1-30 ตุลาคม! 

TH
Divider-Promotions

CEO Challenge 2020

ความท้าทายในปีนี้ เริ่มตั้งแต่วันที่ 1 มีนาคมถึง 31 สิงหาคม 2563 ซึ่งเปิดให้กับหุ้นส่วนใหม่และที่มีอยู่ทั้งหมดของ Fullerton Markets นี่เป็นโอกาสของคุณที่จะแสดงให้เห็นถึง การสร้างเครือข่าย และความสามารถในการเทรดของคุณ เราขอให้ทุกท่านโชคดี! ชนะรางรางวัล และ ทริปฟรีไม่มีค่าใช้จ่ายที่เมืองโอซาก้า ประเทศญี่ปุ่น!

TH
Divider-Promotions

โบนัส อินฟินิตี้ เอ็กซ์คลูซีฟ

สิ่งนี้ถือเป็นโบนัสเงินฝากครั้งแรกของวงการที่ไม่จำกัดจำนวนโบนัสที่คุณจะได้รับ โดยไม่คำนึงถึงขนาดเงินฝากของคุณ! เราได้สร้างโปรแกรมโบนัสที่ดีที่สุดที่คุณจะได้รับจากโบรกเกอร์ STP แท้ๆ หากคุณกำลังค้นหาโปรแกรมโบนัสที่ดีที่สุดสำหรับนักลงทุน forex แล้ว การตามหาของคุณได้สิ้นสุดลงที่นี่!

TH
Divider-Promotions

Stay Home, Make Profit Bonus

อยู่กับบ้านหรือเปล่า? ไม่ได้แปลว่าต้องหยุดเทรด! ร่วมรับเครดิตโบนัส 10% เมื่อคุณลงทะเบียนแคมเปญ Stay Home, Make Profit!และเริ่มสร้างรายได้บนแพลตฟอร์มก็อปปี้เทรด CopyPip ของเรา ถูกต้อง! โปรโมชั่นนี้จะมีจนถึงวันที่ 30 กันยายน 2563.

TH
Divider-Promotions

ล็อตเตอรี่สงกรานต์

เนื่องในโอกาสอันดีวันปีใหม่ไทย ฟูลเลอร์ตัน มาร์เก็ตส์ ขอมอบของขวัญวันสงกรานต์ให้กับลูกค้าทุกท่านเป็นเงินสด ฟรี! ทุกสัปดาห์ โดยทางเราจะสุ่มผู้โชคดี 1 ท่านในวันศุกร์ทุกสัปดาห์ เพื่อมอบเงินสดรวมมูลค่า 500USD ให้ไปเลยฟรีๆ เริ่มตั้งแต่วันศุกร์ที่ 3 เมษายน จนถึง 1 พฤษภาคมนี้

TH
Divider-Promotions

การแข่งขัน CEO Round Table

ขอเรียกรวมตัวหุ้นส่วนทุกท่าน เพื่อเข้าร่วมการแข่งขัน CEO Round Table ของเรา! ปั้นสายงานของคุณให้มียอดเงินฝาก 300,000USD และลอทการเทรด 4,000 ลอท ตั้งแต่วันที่ 11 พฤศจิกายน 2561 จนถึงวันที่ 31 กรกฎาคม 2562 และคุณจะได้รับรางวัลทริปเที่ยวประเทศออสเตรเลียฟรี! พร้อมจะเอาชนะข้อเสนอสำหรับหุ้นส่วนจากทั่วฟูลเลอร์ตัน มาร์เก็ตส์ แล้วหรือยัง? ถ้าพร้อมแล้วไปเทรดกันเลย!

TH
Divider-Promotions

Countdown Challenge

มาส่วท้ายปีอย่างยิ่งใหญ่กับการคว้าชัยชนะในการแข่งขัน​ Countdown​ Challenge (3,000 USD)! สมัครเข้าร่วมเพื่อแจ่งขันได้แล้วตั้งแต่วันที่​ 1-29​ พฤศจิกายน!

TH
Divider-Promotions

Freedom Trading Challenge

เอาชนะนักเทรดมากประสบการณ์ของฟูลเลอร์ตัน มาร์เก็ตส์ ที่การแข่งขัน Freedom Trading Challenge! ก้าวข้ามขีดจำกัดของคุณและยืนหนึ่งท่ามกลางสุดยอดนักเทรด! เอาชนะรางวัลเงินสดมูลค่า 4,500USD. เปิดให้ลงทะเบียนตั้งแต่วันที่ 16 กรกฏาคม ถึงวันที่ 16 สิงหาคม 2562.

TH
Divider-Promotions

Birthday Bonanza

ดาวน์โหลดแอพมือถือ PipProfit! ของเราเพื่อเข้าร่วมกิจกรรมสุ่มจับรางวัล Birthday Bonanza! รับเงินสด 100USD ทุกวันทำการจนถึงวันที่ 21 มิถุนายน!

TH
Divider-Promotions

The Elevation Trading Challenge 2019

เพื่อเป็นการเดินตามรอยความสำเร็จจากการแข่งขันเทรดรอบที่แล้ว พวกเราได้กลับมาพร้อมกับการแข่งขัน Elevation Trading Challenge 2019! มาดูกันว่าคุณจะสามารถต่อสู้กับสุดยอดนักเทรดจากทั่วภูมิภาคและเอาชนะรางวัลเงินสดสูงสุด 4,500USD โดยเป็นหนึ่งในสามอันดับที่มีการทำกำไรสูงสุดได้หรือไม่! ลงทะเบียนเพื่อเริ่มออกวิ่งได้ตั้งแต่วันที่1-31 เมษายน.

TH
Divider-Promotions

ASEAN Trading Challenge

เข้าแข่งขันกับสุดยอดนักเทรดในการแข่งขัน ASEAN Trading Challange! งานนี้เป็นโอกาสที่ดีในการแสดงทักษะการเทรดของท่านและอยู่รอดเพื่อรับเงินรางวัล 10,000USD หากท่านมีเปอร์เซ็นต์การทำกำไรสูงที่สุดในตอนจบของระยะเวลาสี่สัปดาห์ หากท่านมีคุณสมบัติที่จะก้าวไปสูดอันดับสูงสุด โปรดอย่าลืมลงทะเบียนภายในวันที่ 30 กันยายน 2561!

TH
Divider-Promotions

โบนัส Loyalty

เพื่อเป็นการขอบคุณระยะเวลา 2 ปีสุดวิเศษที่ผ่านมากับพวกเรา ฟูลเลอร์ตัน มาร์เก็ตส์ ขอมอบของขวัญโบนัส Loyalty ที่เราตั้งใจทำขึ้น! เพลิดเพลินไปกับเครดิตโบนัส 50% (สูงสุดที่ 1,000USD) สำหรับยอดฝากของคุณ'ตอนนี้'!

TH
Divider-Promotions

The Accelerator

เราภูมิใจนำเสนอโปรโมชั่นล่าสุดของเรา “The Accelerator”! รับโบนัสพิเศษนี้ ฟรี ทันที เมื่อคุณฝากเงินเข้าบัญชีเทรด 

TH
Divider-Promotions

การแข่งขัน Quicksilver

นี่คือโอกาสของคุณ ที่จะได้เข้าร่วมเป็นผู้ชนะ Quicksilver คนแรก! ที่คุณต้องทำเพียงแค่เทรดแร่เงิน (XAG/USD) บนบัญชีจริงของคุณ

อ่านข้อตกลงและเงื่อนไขของเรา ที่นี่ 

TH
Divider-Promotions

โปรโมชั่น Double Ace

เรามีความตื่นเต้นที่จะประกาศโปรโมชั่น Double Ace โบนัสเครดิต 50% (สูงสุด 500USD) และเลเวอเรจสูงสุดที่ 1:500 เพิ่มพลังการเทรดของคุณด้วยเงินทุนที่มากขึ้นและทำกำไรได้มากขึ้น!

อ่านข้อตกลงและเงื่อนไขของเรา ที่นี่ 

TH
Divider-Promotions

การจัดแข่งขันระดับโลกครั้งแรก

การจัดแข่งขันเทรดระดับโลกครั้งแรกของเราเริ่มวันที่ 25 พฤษภาคม! เทรดฟอเร็กส์ ทองคำ อนุพันธ์ และดัชนี จนถึงวันที่ 25 มิถุนายน และผู้ที่ได้รับกำไรสูงสุดคิดเป็นเปอร์เซ็นต์คือผู้ชนะ!

TH
Divider-Promotions

โบนัสสามรางวัล

เราภูมิใจนำเสนอโบนัสพิเศษสามรางวัลของเราให้กับลูกค้า 500คนแรกที่เปิดบัญชีเทรดจริงกับเรา!

TH
Divider-Promotions