Button-SideBar-Linkedin.png
Button-SideBar-Facebook.png
Button-SideBar-Twitter.png
Button-SideBar-Instagram.png

Fullerton Foundation

 

CSR - Blue Dragon Children's Foundation, Vietnam, วันที่​ 18 พฤษภาคม​ 2022

แม้ว่าการเดินทางเพื่อธุรกิจในเวียดนามจะมีงานยุ่งมากมาย แต่คุณมาริโอ สิงห์ ประธานของเรา และคุณราหุล โซดี ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของเรา ก็ไม่ลืมที่จะลงพื้นที่เพื่อตอบแทนสังคม ร่วมกับทีมงานในเวียดนามที่ของเรา โดยได้ไปเยี่ยมมูลนิธิเด็ก Blue Dragon และนำอุปกรณ์การเรียนสำหรับเด็กที่ได้รับการช่วยเหลือมาจากขบวนการค้ามนุษย์ และการค้าทาส ขอขอบคุณที่ทุกท่านได้ให้เราสร้างความแตกต่างให้กับคุณ!
 
Divider-Promotions

กิจกรรม CSR ณ บ้านเด็ก Rumah Aman ประเทศมาเลเซีย ในวันที่ 19 มกราคม 2022

เรากำลังเริ่มต้นปี 2022 ด้วยการเปลี่ยนแปลง!
โดยการมอบอาหาร รวมถึงสิ่งของจำเป็นอื่นๆ มาที่บ้าน Rumah Aman โดยทีมงาน Fullerton ของเราได้ช่วยสนับสนุนภารกิจของพวกเขาในการจัดหาบ้านที่เอาใจใส่ และเปี่ยมด้วยความรักให้แก่เด็กๆ
ร่วมกันทำให้โลกนี้น่าอยู่ และปลอดภัยยิ่งขึ้น
 
Divider-Promotions

CSR-ศูนย์เลี้ยงเด็กกำพร้า Phuc Lam ประเทศเวียดนาม 18 ธันวาคม 2564

เราอยากส่งท้ายปีด้วยการตอบแทน! มูลนิธิฟูลเลอร์ตัน นำโดยทีมเวียดนาม ของเรา เยี่ยมชมศูนย์เลี้ยงเด็กกำพร้า Phuc Lam ในช่วงสุดสัปดาห์ พร้อมกับรอยยิ้ม ความรัก อาหาร และสิ่งของจำเป็นอื่นๆ
 
Divider-Promotions

CSR-Gentle Hands ที่ ฟิลิปปินส์, 16 ธันวาคม 2021

Nicaela หนึ่งในทีมงานของเรา เป็นตัวแทนของมูลนิธิฟูลเลอร์ตัน ในระหว่างการเยือน Gentle Hands ในประเทศฟิลิปปินส์ โดยได้นำอาหารแห้ง และสิ่งจำเป็นประเภทต่างๆ ที่เป็นสิ่งต้องการขั้นพื้นฐาน มามอบให้กับเด็กๆ
 
Divider-Promotions

มอบอาหารและของใช้ในอินโดนีเซีย เมื่อวันที่ 5 ธันวาคม 2564

ในช่วงเทศกาลแห่งการให้นี้ เราได้ส่งคืนและสร้างการเปลี่ยนเปลง ให้กับผู้ที่ได้รับผลกระทบจากโควิด-19. ทีมฟูลเลอร์ตัน นำโดยเรย์ ซื้ออาหารและสิ่งจำเป็นอื่นๆ มอบให้ประมาณ 100 ครัวเรือนในหมู่บ้านของเขา

 
Divider-Promotions

CSR COVID-19 ในประเทศไทย เมื่อเดือน 15 พฤศจิกายน 2564

เพื่อสนับสนุนกิจกรรมการทดสอบ COVID ภาคสนามของ ZEN-DAI ในชุมชนท้องถิ่นทั่วประเทศไทย ทีมพัฒนาธุรกิจของเราในประเทศไทยได้บริจาคชุดทดสอบ COVID-19 จำนวน 1,000 ชิ้นให้กับองค์กรไม่แสวงหาผลกำไรของพวกเขา!
 
Divider-Promotions

สมาคมช่วยเหลือเด็ก ประเทศสิงคโปร์ 10 เมษายน 2564

ทีมงานของเราที่ประเทศสิงคโปร์ได้ทำการช็อปปิ้งครั้งใหญ่และมอบของขวัญให้กับผู้รับของเราที่สมาคมช่วยเหลือเด็ก พร้อมด้วยอาหาร เครื่องเขียนและของใช้ในครัวเรือนอื่น ๆ ขอขอบคุณทุกท่านที่มีส่วนร่วมในครั้งนี้!
 
Divider-Promotions

การช่วยเหลือบรรเทาอุทกภัยที่ประเทศเวียดนาม

จากเหตุการณ์น้ำท่วมและดินถล่มอย่างรุนแรงทำให้ประชาชนหลายล้านคนในตอนกลางของประเทศเวียดนามสูญเสียบ้าน,ข้าวของและแหล่งทำมาหากิน เจ้าหน้าที่ของเราที่ Fullerton Markets ประเทศเวียดนามได้บริจาคสิ่งของจำเป็นและเงินจำนวนหนึ่งผ่านสภากาชาดในเมืองโฮจิมินห์เพื่อช่วยเหลือบรรเทาทุกข์ให้กับชุมชนที่ได้รับผลกระทบอันเลวร้ายครั้งนี้
 
Divider-Promotions

ความช่วยเหลือสำหรับบุคลากรแนวหน้าในประเทศฟิลิปปินส์

เจ้าหน้าที่ทีมฟิลิปปินส์ของเราได้บริจาคอุปกรณ์ป้องกันการติดเชื้อ ซึ่งรวมถึงหน้ากากอนามัย, Face shield และแอลกอฮอล์ฆ่าเชื้อให้กับสถานพยาบาลในพื้นที่และหน่วยงานที่กำลังต่อสู้กับการแพร่ระบาดอย่างไม่เคยปรากฏมาก่อน ขอบคุณสำหรับการสนับสนุนและการเสียสละอันสูงส่งของคุณ!
 
Divider-Promotions

15th April 2020 - COVID-19 Supplies Distribution (Thailand)

Our Thai team delivered medical supplies such as disinfectants, coveralls, face masks and goggles to different Thai provinces affected by COVID-19. Other supplies like fire extinguishers were also sent to medical facilities and volunteers in Northern Thailand which has been hard hit by raging fires for the past months.
 
 
Divider-Promotions

17 มกราคม 2563 - Sagip Kapamilya (ประเทศฟิลิปินส์)

ชาวฟิลิปปินส์มีชื่อเสียงในเรื่อง "จิตวิญญาณบายานิฮาน" ของพวกเขาซึ่งเป็นการรวบรวมผู้คนรอบๆมาสู่เหตุการณ์หนึ่งผ่านความรู้สึกลึก ๆ และความร่วมมือในระดับชุมชน มันเป็นความมุ่งมั่นที่เพื่อนร่วมงานชาวฟิลิปปินส์ของเราเป็นแสดงตัวเป็นตนของพวกเขาในขณะที่พวกเขาจับจ่ายซื้อของและบริจาคเงินให้กับผู้ประสบภัยจากการระเบิดของภูเขาไฟ Taal ที่ผ่านมา

 
Divider-Promotions

18 กันยายน 2562 - Jimmy’s Village School (ประเทศกัมพูชา)

คุณพอลล่าเจ้าหน้าที่ของเราได้เป็นตัวแทนมูลนิธิฟูลเลอร์ตันไปเยี่ยมโรงเรียน Jimmy’s Village School ณ.หมู่บ้านในจังหวัดเสียมราฐประเทศกัมพูชา ในการเยี่ยมครั้งนี้คุณพอลล่าได้นำปัจจัยต่างๆเพื่อไปมอบให้กับเด็กกว่า 200 คนที่เดินทางไปเรียนภาษาอังกฤษที่โรงเรียนนี้อีกด้วย
 
Divider-Promotions

17 กันยายน 2562 - สถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 (ประเทศไทย)

มูลนิธิฟูลเลอร์ตัน นำทีมโดยคุณมิ้นและคุณอลิสได้ร่วมช่วยเหลือผู้ประสบภัยจากน้ำท่วมที่จังหวัดอุบลราชธานี โดยได้นำอาหารแห้งและยารักษาโรคไปยังศูนย์รับบริจาคที่สถานีโทรทัศน์ช่อง 3 อาคารมาลีนนท์ เพื่อดำเนินการส่งต่อไปยังผู้ประสบภัยจากน้ำท่วมครั้งนี้ค่ะ
 
Divider-Promotions

6 ตุลาคม 2561 - บ้านเด็กกำพร้า Teratak Nur Barakah ประเทศมาเลเซีย 

ทีมงานฟูลเลอร์ตันประจำประเทศมาเลเซียของเราได้ไปเยี่ยมเด็กที่บ้านเด็กกำพร้า Teratak Nur Barakah เมือง Shah Alam เมื่อวันที่ 6 ตุลาคม 2561 และได้นำอาหาร ของใช้ในบ้าน และกำลังใจเต็มเปี่ยม ไปมอบให้กับเด็กๆ นอกจากจะเป็นที่พักแล้ว บ้านเด็กกำพร้าแห่งนี้ยังสอนหนังสือให้กับเด็กๆชายและหญิงที่น่ารักกว่า 25ชีวิต ขอขอบคุณเจ้าบ้านตัวเล็กๆที่ให้การต้อนรับเราอย่างอบอุ่นและเป็นเพื่อนเล่นกันตลอดทั้งวัน!
 
Divider-Promotions

24 กันยายน 2561 - ช่วยเหลือผู้ประสบภัยที่หมู่บ้าน Pohgading (ประเทศอีนโดนีเซีย)

ฟูลเลอร์ตัน มาร์เก็ตส์ และกลุ่มอาสาสมัคร ได้เดินทางไปยังฝั่งตะวันออกของเมืองลอมบอกเมื่อวันที่ 24 กันยายน 2561 และได้ใช้เวลาทั้งวันเพื่อให้ความช่วยเหลือผู้ประสบภัยแผ่นดินไหวกว่าพันคนที่รอการเยียวยาหลังภัยพิบัติ พวกเราได้ช่วยปฐมพยาบาลรวมถึงบริจาคอาหารและน้ำดื่ม ทางทีมงานยังได้บริจาคเต๊นท์สำหรับครอบครัวที่สูญเสียบ้านอีกด้วย ขอบคุณทุกท่านที่ร่วมแสดงน้ำใจและมอบกำลังใจให้กับชุมชนของพวกเรา
 
Divider-Promotions

17 กันยายน 2561 - ศูนย์พัฒนาการจัดสวัสดิการสังคมผู้สูงอายุจังหวัดปทุมธานี (ประเทศไทย)

คุณมาริโอ้ ซิงห์ และทีมผู้บรรยายสามทหารเสือของฟูลเลอร์ตัน มาร์เก็ตส์ ได้ไปเยี่ยมผู้สูงอายุที่บ้านพักคนชรารังสิตคลอง 5 เมื่อวันจันทร์ที่ 17 กันยายน 2561 และได้ใช้เวลาร่วมกันเพื่อพูดคุยรวมถึงเลี้ยงอาหารคุณตาคุณยายอีกด้วย ก่อนกลับทางทีมงานได้บริจาคข้าวของเครื่องใช้ที่จำเป็นส่วนหนึ่งให้กับทางบ้านพักคนชรา ซึ่งให้การต้อนรับพวกเราอย่างอบอุ่น และขอขอบคุณหุ้นส่วนทุกท่านที่มาร่วมทำบุญกับเรานะคะ ขอให้ผลบุญนี้ดลบันดาลให้ท่านเทรดได้กำไรตลอดปีค่ะ!

 
Divider-Promotions

18 สิงหาคม 2018 ศูนย์ช่วยเหลือด้านมนุษยธรรม Que Huong (เวียดนาม)

ฟูลเลอร์ตัน มาร์เก็ต ได้เดินทางไปยัง ศูนย์ช่วยเหลือด้านมนุษยธรรม Que Huongในประเทศเวียดนาม เมื่อวันที่ 18 สิงหาคม 2018 ที่ผ่านมา เราได้บริจาคอาหารและของใช้จำเป็น และได้เยี่ยมน้องๆ ในสถานเลี้ยงเด็กกำพร้าที่เป็นแหล่งพักพิงให้กับเด็กที่ถูกทอดทิ้งอย่างน้อย 338 คน น้องจากกิจกรรมที่ร่วมสนุกกับน้องๆ ฟูลเลอร์ตัน มาร์เก็ต ได้บริจาคหนังสือและอุปกรณ์การศึกษาเพื่อสนับสนุนให้เด็กๆ ก้าวสู่ความฝันของเขาเหล่านั้นให้เป็นจริง
 
Divider-Promotions

21 พฤษภาคม 2018 – เทรดเพื่อการกุศล (ประเทศไทย)

หลังจากงานเปิดตัวศูนย์การเรียนรู้อย่างเป็นทางการที่เพิ่งผ่านไป CEO ของเราคุณมาริโอ้ ซิงห์ ได้คืนกำไรสู่สังคมอย่างไม่รอช้า โดยเมื่อวันที่  21 พฤษภาคม คุณมาริโอ้และทีมงานฟูลเลอร์ตัน มาร์เก็ตส์ ประเทศไทย ได้ไปเยี่ยมเด็กๆที่มูลนิธิบ้านเด็กอ่อนในสลัมที่กรุงเทพฯ มูลนิธินี้มีขึ้นเพื่อพัฒนาคุณภาพชีวิตของเด็กเล็กและเด็กอ่อนผู้ด้อยโอกาสในชมชนกองขยะหนองแขม ซึ่งทางฟูลเลอร์ตันได้บริจาคสมทบทุนค่าอาหารกลางวันให้กับเด็กๆ โดยในการไปเยี่ยมครั้งนี้ ทางเราต้องขอขอบคุณไอบีและลูกค้าของเรา คุณสิน และคุณน้อง และคุณนิด ที่เดินทางมาร่วมทำบุญกับเราในครั้งนี้ด้วยนะคะ
 
Divider-Promotions

วันที่ 20 มกราคม 2018 ได้มีการจัดกิจกรรมการกุศลที่ บาตัม ประเทศอินโดนีเซีย

ฟูลเลอร์ตัน มาร์เก็ต ได้เดินทางไปยัง บาตัม ในวันที่ 20 มกราคม 2018 เพื่อร่วมงานสัมมนาที่จัดขึ้นเป็นประจำทุกปี พนักงานทุกคนได้ร่วมกันในกิจกรรมการประกอบชิ้นส่วนจักรยาน จากนั้นจักรยานที่ได้ จึงร่วมบริจาคให้แก่เด็ก ๆ จากบ้านเด็กกำพร้า Vistos Kasih Ikhlas และ Al Fateh เด็กๆ ได้แสดงให้เห็นถึงความสร้างสรรค์และความสามารถของพวกเขาอย่างจริงจัง โดยการแสดงเพลงและเต้นรำให้กับพวกเราทุกคน!
 
Divider-Promotions

วันที่ 7 ธันวาคม 2017 กิจกรรมการกุศลที่จังหวัดเชียงใหม่(ประเทศไทย)

ฟูลเลอร์ตัน มาร์เก็ต ได้เดินทางไปยังจังหวัดเชียงใหม่ เมื่อวันที่ 7 ธันวาคม 2017 เพื่อเยี่ยมศูนย์สงเคราะห์บุคคลปัญญาอ่อนภาคเหนือ เรานำอาหารมาและข้าวของเครื่องใช้ที่จำเป็นมาแจกจ่าย อีกทั้งป้อนอาหารให้กับน้อง ในศูนย์ จากนั้นเรายังได้ใช้เวลาเรียนรู้เกี่ยวกับกิจกรรมการพัฒนาทางปัญญาของเด็กๆ และรู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้มีส่วนร่วมกับกิจกรรมในครั้งนี้
 
Divider-Promotions

วันที่ 28 พฤศจิกายน 2017 กิจกรรมการกุศลที่ เวียงจันทร์ (ประเทศลาว)

ฟูลเลอร์ตัน มาร์เก็ต ได้เดินทางไปยัง บ้านเด็กพิการทางสายตาบอดและหูหนวก เวียงจันทน์ วันที่ 28 พฤศจิกายน 2017 เราใช้เวลาทั้งวันในการร่วมกิจกรรมต่างๆกับเด็ก เราทุกคนได้บริจาคและป้อนอาหาร ทั้งนี้เด็กๆยังสอนเราภาษามือ – นี่นับเป็นประสบการณ์ที่เปิดหูเปิดตาให้กับพวกเราอย่างแท้จริง!
 
Divider-Promotions

วันที่ 25 สิงหาคม 2017 กิจกรรมการกุศลที่ จังหวัดเชียงใหม่ (ประเทศไทย)

ฟูลเลอร์ตัน มาร์เก็ต ได้เดินทางไปยังสถานสงเคราะห์เด็กกำพร้า วัดดอนจั่น จังหวัดเชียงใหม่ เมื่อวันที่ 25 สิงหาคม 2017 เราได้รับเกียรติให้นำอาหารและข้าวของเครื่องใช้ที่จำเป็นกับเด็กไปบริจาค และไปเยี่ยมเด็กกำพร้าที่วัด ทั้งนี้ยังเรียนรู้ระบบการจัดการและให้การศึกษาแก่เด็ก เราขอขอบคุณจังหวัดเชียงใหม่สำหรับการต้อนรับที่อบอุ่น!
 
Divider-Promotions

18 มิ.ย. 2017 – กิจกรรมการกุศลในจังหวัดนนทบุรี (ประเทศไทย)

ฟูลเลอร์ตัน มาร์เก็ต ได้รับประสบการณ์ที่ไม่เคยได้สัมผัสมาก่อน เมื่อไปเยี่ยมเด็กกำพร้าหญิงราชาวดีในจ้งหวัดนนทบุรี เมื่อวันที่ 18 มิ.ย. 2017 เราทุกคนได้บริจาคและป้อนอาหารให้กับน้องๆ นอกจากนี้เรายังได้เยี่ยมชมพื้นที่สำหรับเด็กที่พิการที่ไม่สามารถช่วยเหลือตนเองได้ นับว่าเป็นวันที่ได้ร่วมกิจกรรมที่มีความหมายและความสำคัญยิ่งต่อพวกเรา
 
Divider-Promotions