Fullerton Foundation

 

15th April 2020 - COVID-19 Supplies Distribution (Thailand)

 

Our Thai team delivered medical supplies such as disinfectants, coveralls, face masks and goggles to different Thai provinces affected by COVID-19. Other supplies like fire extinguishers were also sent to medical facilities and volunteers in Northern Thailand which has been hard hit by raging fires for the past months.

 

 

17 มกราคม 2563 - Sagip Kapamilya (ประเทศฟิลิปินส์)

ชาวฟิลิปปินส์มีชื่อเสียงในเรื่อง "จิตวิญญาณบายานิฮาน" ของพวกเขาซึ่งเป็นการรวบรวมผู้คนรอบๆมาสู่เหตุการณ์หนึ่งผ่านความรู้สึกลึก ๆ และความร่วมมือในระดับชุมชน มันเป็นความมุ่งมั่นที่เพื่อนร่วมงานชาวฟิลิปปินส์ของเราเป็นแสดงตัวเป็นตนของพวกเขาในขณะที่พวกเขาจับจ่ายซื้อของและบริจาคเงินให้กับผู้ประสบภัยจากการระเบิดของภูเขาไฟ Taal ที่ผ่านมา

 

18 กันยายน 2562 - Jimmy’s Village School (ประเทศกัมพูชา)

 

คุณพอลล่าเจ้าหน้าที่ของเราได้เป็นตัวแทนมูลนิธิฟูลเลอร์ตันไปเยี่ยมโรงเรียน Jimmy’s Village School ณ.หมู่บ้านในจังหวัดเสียมราฐประเทศกัมพูชา ในการเยี่ยมครั้งนี้คุณพอลล่าได้นำปัจจัยต่างๆเพื่อไปมอบให้กับเด็กกว่า 200 คนที่เดินทางไปเรียนภาษาอังกฤษที่โรงเรียนนี้อีกด้วย

 

17 กันยายน 2562 - สถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 (ประเทศไทย)

 

มูลนิธิฟูลเลอร์ตัน นำทีมโดยคุณมิ้นและคุณอลิสได้ร่วมช่วยเหลือผู้ประสบภัยจากน้ำท่วมที่จังหวัดอุบลราชธานี โดยได้นำอาหารแห้งและยารักษาโรคไปยังศูนย์รับบริจาคที่สถานีโทรทัศน์ช่อง 3 อาคารมาลีนนท์ เพื่อดำเนินการส่งต่อไปยังผู้ประสบภัยจากน้ำท่วมครั้งนี้ค่ะ

 

6 ตุลาคม 2561 - บ้านเด็กกำพร้า Teratak Nur Barakah ประเทศมาเลเซีย 

 

ทีมงานฟูลเลอร์ตันประจำประเทศมาเลเซียของเราได้ไปเยี่ยมเด็กที่บ้านเด็กกำพร้า Teratak Nur Barakah เมือง Shah Alam เมื่อวันที่ 6 ตุลาคม 2561 และได้นำอาหาร ของใช้ในบ้าน และกำลังใจเต็มเปี่ยม ไปมอบให้กับเด็กๆ นอกจากจะเป็นที่พักแล้ว บ้านเด็กกำพร้าแห่งนี้ยังสอนหนังสือให้กับเด็กๆชายและหญิงที่น่ารักกว่า 25ชีวิต ขอขอบคุณเจ้าบ้านตัวเล็กๆที่ให้การต้อนรับเราอย่างอบอุ่นและเป็นเพื่อนเล่นกันตลอดทั้งวัน!

 

24 กันยายน 2561 - ช่วยเหลือผู้ประสบภัยที่หมู่บ้าน Pohgading (ประเทศอีนโดนีเซีย)

 

ฟูลเลอร์ตัน มาร์เก็ตส์ และกลุ่มอาสาสมัคร ได้เดินทางไปยังฝั่งตะวันออกของเมืองลอมบอกเมื่อวันที่ 24 กันยายน 2561 และได้ใช้เวลาทั้งวันเพื่อให้ความช่วยเหลือผู้ประสบภัยแผ่นดินไหวกว่าพันคนที่รอการเยียวยาหลังภัยพิบัติ พวกเราได้ช่วยปฐมพยาบาลรวมถึงบริจาคอาหารและน้ำดื่ม ทางทีมงานยังได้บริจาคเต๊นท์สำหรับครอบครัวที่สูญเสียบ้านอีกด้วย ขอบคุณทุกท่านที่ร่วมแสดงน้ำใจและมอบกำลังใจให้กับชุมชนของพวกเรา

 

17 กันยายน 2561 - ศูนย์พัฒนาการจัดสวัสดิการสังคมผู้สูงอายุจังหวัดปทุมธานี (ประเทศไทย)


คุณมาริโอ้ ซิงห์ และทีมผู้บรรยายสามทหารเสือของฟูลเลอร์ตัน มาร์เก็ตส์ ได้ไปเยี่ยมผู้สูงอายุที่บ้านพักคนชรารังสิตคลอง 5 เมื่อวันจันทร์ที่ 17 กันยายน 2561 และได้ใช้เวลาร่วมกันเพื่อพูดคุยรวมถึงเลี้ยงอาหารคุณตาคุณยายอีกด้วย ก่อนกลับทางทีมงานได้บริจาคข้าวของเครื่องใช้ที่จำเป็นส่วนหนึ่งให้กับทางบ้านพักคนชรา ซึ่งให้การต้อนรับพวกเราอย่างอบอุ่น และขอขอบคุณหุ้นส่วนทุกท่านที่มาร่วมทำบุญกับเรานะคะ ขอให้ผลบุญนี้ดลบันดาลให้ท่านเทรดได้กำไรตลอดปีค่ะ!

 

18 สิงหาคม 2018 ศูนย์ช่วยเหลือด้านมนุษยธรรม Que Huong (เวียดนาม)

 

ฟูลเลอร์ตัน มาร์เก็ต ได้เดินทางไปยัง ศูนย์ช่วยเหลือด้านมนุษยธรรม Que Huongในประเทศเวียดนาม เมื่อวันที่ 18 สิงหาคม 2018 ที่ผ่านมา เราได้บริจาคอาหารและของใช้จำเป็น และได้เยี่ยมน้องๆ ในสถานเลี้ยงเด็กกำพร้าที่เป็นแหล่งพักพิงให้กับเด็กที่ถูกทอดทิ้งอย่างน้อย 338 คน น้องจากกิจกรรมที่ร่วมสนุกกับน้องๆ ฟูลเลอร์ตัน มาร์เก็ต ได้บริจาคหนังสือและอุปกรณ์การศึกษาเพื่อสนับสนุนให้เด็กๆ ก้าวสู่ความฝันของเขาเหล่านั้นให้เป็นจริง

 

21 พฤษภาคม 2018 – เทรดเพื่อการกุศล (ประเทศไทย)

 

หลังจากงานเปิดตัวศูนย์การเรียนรู้อย่างเป็นทางการที่เพิ่งผ่านไป CEO ของเราคุณมาริโอ้ ซิงห์ ได้คืนกำไรสู่สังคมอย่างไม่รอช้า โดยเมื่อวันที่  21 พฤษภาคม คุณมาริโอ้และทีมงานฟูลเลอร์ตัน มาร์เก็ตส์ ประเทศไทย ได้ไปเยี่ยมเด็กๆที่มูลนิธิบ้านเด็กอ่อนในสลัมที่กรุงเทพฯ มูลนิธินี้มีขึ้นเพื่อพัฒนาคุณภาพชีวิตของเด็กเล็กและเด็กอ่อนผู้ด้อยโอกาสในชมชนกองขยะหนองแขม ซึ่งทางฟูลเลอร์ตันได้บริจาคสมทบทุนค่าอาหารกลางวันให้กับเด็กๆ โดยในการไปเยี่ยมครั้งนี้ ทางเราต้องขอขอบคุณไอบีและลูกค้าของเรา คุณสิน และคุณน้อง และคุณนิด ที่เดินทางมาร่วมทำบุญกับเราในครั้งนี้ด้วยนะคะ

 

วันที่ 20 มกราคม 2018 ได้มีการจัดกิจกรรมการกุศลที่ บาตัม ประเทศอินโดนีเซีย

 

ฟูลเลอร์ตัน มาร์เก็ต ได้เดินทางไปยัง บาตัม ในวันที่ 20 มกราคม 2018 เพื่อร่วมงานสัมมนาที่จัดขึ้นเป็นประจำทุกปี พนักงานทุกคนได้ร่วมกันในกิจกรรมการประกอบชิ้นส่วนจักรยาน จากนั้นจักรยานที่ได้ จึงร่วมบริจาคให้แก่เด็ก ๆ จากบ้านเด็กกำพร้า Vistos Kasih Ikhlas และ Al Fateh เด็กๆ ได้แสดงให้เห็นถึงความสร้างสรรค์และความสามารถของพวกเขาอย่างจริงจัง โดยการแสดงเพลงและเต้นรำให้กับพวกเราทุกคน!

 

วันที่ 7 ธันวาคม 2017 กิจกรรมการกุศลที่จังหวัดเชียงใหม่(ประเทศไทย)

 

ฟูลเลอร์ตัน มาร์เก็ต ได้เดินทางไปยังจังหวัดเชียงใหม่ เมื่อวันที่ 7 ธันวาคม 2017 เพื่อเยี่ยมศูนย์สงเคราะห์บุคคลปัญญาอ่อนภาคเหนือ เรานำอาหารมาและข้าวของเครื่องใช้ที่จำเป็นมาแจกจ่าย อีกทั้งป้อนอาหารให้กับน้อง ในศูนย์ จากนั้นเรายังได้ใช้เวลาเรียนรู้เกี่ยวกับกิจกรรมการพัฒนาทางปัญญาของเด็กๆ และรู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้มีส่วนร่วมกับกิจกรรมในครั้งนี้

 

วันที่ 28 พฤศจิกายน 2017 กิจกรรมการกุศลที่ เวียงจันทร์ (ประเทศลาว)

 

ฟูลเลอร์ตัน มาร์เก็ต ได้เดินทางไปยัง บ้านเด็กพิการทางสายตาบอดและหูหนวก เวียงจันทน์ วันที่ 28 พฤศจิกายน 2017 เราใช้เวลาทั้งวันในการร่วมกิจกรรมต่างๆกับเด็ก เราทุกคนได้บริจาคและป้อนอาหาร ทั้งนี้เด็กๆยังสอนเราภาษามือ – นี่นับเป็นประสบการณ์ที่เปิดหูเปิดตาให้กับพวกเราอย่างแท้จริง!

 

วันที่ 25 สิงหาคม 2017 กิจกรรมการกุศลที่ จังหวัดเชียงใหม่ (ประเทศไทย)

 

ฟูลเลอร์ตัน มาร์เก็ต ได้เดินทางไปยังสถานสงเคราะห์เด็กกำพร้า วัดดอนจั่น จังหวัดเชียงใหม่ เมื่อวันที่ 25 สิงหาคม 2017 เราได้รับเกียรติให้นำอาหารและข้าวของเครื่องใช้ที่จำเป็นกับเด็กไปบริจาค และไปเยี่ยมเด็กกำพร้าที่วัด ทั้งนี้ยังเรียนรู้ระบบการจัดการและให้การศึกษาแก่เด็ก เราขอขอบคุณจังหวัดเชียงใหม่สำหรับการต้อนรับที่อบอุ่น!

 

18 มิ.ย. 2017 – กิจกรรมการกุศลในจังหวัดนนทบุรี (ประเทศไทย)

 

ฟูลเลอร์ตัน มาร์เก็ต ได้รับประสบการณ์ที่ไม่เคยได้สัมผัสมาก่อน เมื่อไปเยี่ยมเด็กกำพร้าหญิงราชาวดีในจ้งหวัดนนทบุรี เมื่อวันที่ 18 มิ.ย. 2017 เราทุกคนได้บริจาคและป้อนอาหารให้กับน้องๆ นอกจากนี้เรายังได้เยี่ยมชมพื้นที่สำหรับเด็กที่พิการที่ไม่สามารถช่วยเหลือตนเองได้ นับว่าเป็นวันที่ได้ร่วมกิจกรรมที่มีความหมายและความสำคัญยิ่งต่อพวกเรา