BLOG

Copy Tip of the Week – Nhà Cung Cấp Chiến Lược Hàng Đầu “ProsperityFX”

Posted by Fullerton Markets on November 17, 2020 at 5:52 PM


Hôm nay chúng ta xem xét nhà cung cấp chiến lược “ProsperityFX”. Các nhà cung cấp chiến lược này đã nằm trong TOP đầu một thời gian với mức Xếp hạng CP 91,34 điểm!

C

Tài khoản của anh ấy đã hoạt động được 1 năm 10 tháng với mức tăng trưởng vốn chủ sở hữu là 1773,21%. Chúng tôi sẽ coi anh ta là người có mức rủi ro trung bình với Mức giảm tối đa là 62%, nhưng anh ta có thể tạo ra mức trung bình mỗi tháng là 17,82%.

Copy Tip of the Week 20201113-2

Đối với những người theo dõi chiến lược đang tìm kiếm kết quả cân bằng giữa mức lợi nhuận trung bình hàng tháng và rủi ro, bạn có thể xem xét “ProsperityFX”. Bạn có thể thấy mục tiêu của anh ấy nếu bạn đọc trong phần mô tả của anh ấy.

Nếu bạn nhìn vào báo cáo giao dịch của anh ấy, bạn sẽ nhận thấy rằng anh ấy thuộc giữa một nhà giao dịch trong ngày và nhà giao dịch swing với số pips trung bình là 6,37 pips cho mỗi giao dịch.

Nếu bạn xem xét lợi nhuận trung bình mỗi tháng của anh ấy là 17%, bạn có thể thấy rằng anh ấy đẩy khối lượng giao dịch của mình lên mức cao hơn với điều kiện số pips trung bình của anh ấy chỉ ở mức 6,37pips

Tiếp theo, giao dịch tồi tệ nhất của anh ấy là 459,8 pips với mức lỗ chỉ 17% trong khi giao dịch tốt nhất của anh ấy là 216 pips với lợi nhuận 12%. Điều này có nghĩa là quản lý rủi ro của anh ấy được quản lý khá tốt.

Như đã đề cập ở trên, pips trung bình của anh ấy ở mức 6,37 pips, có nghĩa là với tư cách là Người theo dõi chiến lược, bạn có thể mong đợi kết quả tương tự với giao dịch của anh ấy ngay cả khi bạn bao gồm phí hoa hồng 0,7pip.

Anh ấy cũng là một nhà giao dịch đa dạng, giao dịch nhiều loại cặp và sản phẩm. Cuối cùng, tôi khuyên bạn nên sử dụng một khoản vốn thoải mái để theo dõi anh ta và tạo cho mình điểm bảo vệ tài khoản trong trường hợp anh ta để giao dịch thua lỗ của mình nổi lên mức chưa từng có.

New call-to-action

 

Đội ngũ nghiên cứu thị trường tại Fullerton Markets

Đối tác giao dịch tin cậy của bạn